Tin tức - Sự kiện

Hà Nội: Bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 24 chung cư xuống đất tử vong

DNVN – Khoảng 20h30 tối 19/4, 1 bé gái 3 tuổi đã tử vong do rơi từ tầng 24 tại chung cư Xuân Mai Complex, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội.

Y tế tuyến cơ sở có thể xử lý đông máu do tiêm vaccine Covid-19 qua Telehealth / Đi tắm biển, 4 học sinh bị đuối nước thương tâm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30' tối ngày 19/4 tại khu vực tòa G, khu HH2, chung cư Xuân Mai Complex, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội đã xảy ra vụ việc một cháu nhỏ 3 tuổi rơi từ tầng 24 của chung cư xuống đất tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Đại diện công an phường Yên Nghĩa cho biết, ngay sau khi tiếp nhận tin tức, đơn vị đã cử lực lượng chức năng đến hiện trường.

Theo một số người dân sinh sống tại hiện trường, gia đình này mới chuyển tới sống tại đây được ít ngày. Tính từ tối đến nay, trong căn hộ chỉ có mẹ và cháu bé. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, mẹ bé đang bận làm việc nhà, tưởng cháu ngủ trong phòng nên không để ý.

Đến 20h30 khi loa của toà nhà thông báo thì mọi người mới biết sự việc. Khi chạy ra thì cháu bé đã nằm bất động trên nền đất. Lúc này mẹ cháu cũng mới biết. Hiện trường nơi xảy ra vụ việc ở phía sảnh sau tòa nhà.

Rất đông người dân bày tỏ sự tiếc thương với gia đình cháu bé.

Rất đông người dân bày tỏ sự tiếc thương với gia đình cháu bé.

Hiện vụ việc đang được công an phường Yên Nghĩa tiếp tục điều tra làm rõ.


Lê Hằng
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm