Vĩnh Long: Phát hiện 2 ca nghi nhiễm, tạm dừng hoạt động chợ lớn nhất tỉnh
Bình Dương và nhiều tỉnh miền Tây Nam Bộ áp dụng “giờ giới nghiêm” từ 18h tối nay 27/7 / Giám đốc và 5 nhân viên Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ có kết quả âm tính lần 2
Theo bà Nguyễn Thị Tố Quyên- Trưởng Ban quản lý chợ Vĩnh Long, chợ sẽ dừng hoạt động từ 19h ngày 27/7 cho đến khi có thông báo mới. Trong thời gian tạm dừng hoạt động, Ban quản lý chợ Vĩnh Long yêu cầu tiểu thương, người dân không được ra vào.
Chợ Vĩnh Long là chợ lớn nhất của tỉnh và nằm trong trung tâm thành phố, dừng hoạt động từ 19h tối 27/7, sau khi có 2 ca nghi nhiễm COVID-19.

Cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long đã ban hành công văn 4111 về tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.
Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu người dân không ra đường trong khoảng thời gian từ 18h ngày hôm trước đến 5h sáng ngày hôm sau (trừ trường hợp cấp cứu, các lực lượng làm công tác phòng, chống dịch; lực lượng phòng chống thiên tai; các trường hợp khác theo tình hình thực tế của địa phương...). Thời gian thực hiện từ 18h ngày 27/7 đến hết ngày 1/8.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tập trung phát triển cơ sở dữ liệu làm nền tảng thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số quốc gia
Kinh tế tầm thấp Việt Nam: Kỳ vọng tỷ đô và cơ hội cất cánh bằng công nghệ
Bộ Khoa học và Công nghệ công bố các quyết định về công tác nhân sự
Miền Tây Nghệ An hướng tới chuỗi giá trị nông sản đặc thù gắn với du lịch bền vững







