Cần Thơ triển khai thí điểm hệ thống quan trắc, cảnh báo ngập
Sắp công bố quy hoạch tỉnh Long An / Theo chân Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trên những hành trình trao gửi niềm vui
UBND TP Cần Thơ vừa có văn bản chấp thuận VNPT Cần Thơ triển khai thí điểm hệ thống quan trắc, cảnh báo ngập cho TP Cần Thơ theo đề xuất của Sở Thông tin và Truyền thông.
UBND thành phố giao Sở Thông tin và Truyền thông là cơ quan đầu mối, phối hợp các Sở Xây dựng, Giao thông vận tải, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND các quận Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy và các đơn vị liên quan chủ động phối hợp với VNPT Cần Thơ triển khai thực hiện và đánh giá hiệu quả triển khai sau thời gian thí điểm.

Triều cường gây ngập tại nội ô TP Cần Thơ.
Việc triển khai thí điểm hệ thống quan trắc, cảnh báo ngập cho thành phố sẽ giúp người dân có thể chủ động thay đổi kế hoạch đi lại, sinh hoạt, giảm thiểu thiệt hại do ngập gây ra.
Thời gian vận hành thí điểm là 6 tháng, kinh phí do VNPT Cần Thơ bảo đảm. Sau thời gian thí điểm sẽ đánh giá hiệu quả thực hiện các thủ tục đầu tư theo quy định.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

EVNCPC bảo đảm cung cấp điện dịp lễ 30/4–1/5
Sắp diễn ra hội thi cứu hộ biển quốc tế Đà Nẵng 2025
Lan tỏa tinh thần sáng tạo, đưa công nghệ đến gần hơn với thế hệ trẻ
Dự báo thời tiết toàn quốc ngày 25/4: Không khí lạnh tràn về, cảnh báo mưa đá và giông lốc trên toàn quốc
50 năm Thống nhất đất nước: Việt Nam đang vươn mình trong tất cả mọi lĩnh vực

Đà Nẵng: Bảo đảm an toàn cho khách trong mùa du lịch biển