Tin tức - Sự kiện

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết các cơ quan báo chí Quốc hội

Chiều 25/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tới thăm, chúc Tết cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động báo Đại biểu Nhân dân và Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Hành trình 20 năm chính sách tín dụng kiến tạo no ấm - Bài cuối: Linh hoạt, gắn liền với thực tiễn / Hành trình 20 năm chính sách tín dụng kiến tạo no ấm - Bài 1: Sức mạnh tổng hợp

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, tiếp nối truyền thống 76 năm qua, Quốc hội Việt Nam khóa XV đã có nhiều nỗ lực, tìm tòi, đổi mới và đóng góp vào kết quả, thành tựu chung khá toàn diện đất nước đạt được trong năm 2022. Kết quả đó có sự đóng góp của các cơ quan báo chí, trong đó có hai cơ quan là báo Đại biểu Nhân dân và Truyền hình Quốc hội, được cử tri nhân dân và các cơ quan dân cử ở địa phương ghi nhận, đánh giá cao.

Chủ tịch Quốc hội cũng ghi nhận sự đổi mới tại hai cơ quan báo chí về tổ chức bộ máy, nhân sự, đổi mới bộ nhận diện và kênh phát sóng, tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung. Chủ tịch Quốc hội đề nghị lãnh đạo hai cơ quan tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi, duy trì động lực để đội ngũ cán bộ, phóng viên tiếp tục gắn bó, phát triển trong một môi trường lành mạnh.

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết các cơ quan báo chí Quốc hội - Ảnh 1.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu.

Chủ tịch Quốc hội cũng đề nghị hai cơ quan tiếp tục có nhiều đổi mới, sáng tạo hơn nữa, coi đây là con đường phát triển nhanh và bền vững nhất. Tiếp tục đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, đóng góp vào thành công của Quốc hội, cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Thay mặt hai cơ quan báo chí, Tổng Biên tập báo Đại biểu Nhân dân nhấn mạnh: Trong năm mới, hai cơ quan sẽ tiếp tục đổi mới, từng bước trở thành cầu nối tin cậy giữa nhân dân với Đảng và Nhà nước, giữa cử tri và nhân dân với Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, đáp ứng sự chỉ đạo và kỳ vọng của các lãnh đạo Quốc hội.

Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm