Tin tức

Chủ tịch Thừa Thiên Huế gửi “tâm thư” đến du khách trong mùa Covid-19

DNVN – Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ nhắn gửi đến các đối tác và khách du lịch hãy yên tâm lựa chọn Thừa Thiên Huế là “điểm đến an toàn - thân thiện”.

TP.HCM sẽ kiến nghị Chính phủ cho học sinh nghỉ học hết tháng 3/2020 / TTC thu mua nông sản giúp nông dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Bức "tâm thư" của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế

Bức "tâm thư" của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế

Sáng 22/2, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi “tâm thư” đến các đối tác và khách du lịch.

Trong thư, Chủ tịch Thừa Thiên Huế nêu, thời gian qua, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra đã ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người, tác động đến nhiều ngành, nhiều lĩnh vực.

“Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự sát sao của lãnh đạo tỉnh, sự vào cuộc đồng bộ, hiệu quả của nhiều cơ quan, ban, ngành và sự hưởng ứng tích cực của nhân dân… đến nay, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế chưa có trường hợp nào (cả người dân và du khách) bị nhiễm virus chủng mới Corona. Thừa Thiên Huế vẫn là điểm đến du lịch an toàn, thân thiện và thu hút du khách”, ông Phan Ngọc Thọ khẳng định.

Chủ tịch Thừa Thiên Huế kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các điểm tham quan du lịch của tỉnh

Ông Phan Ngọc Thọ kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các điểm tham quan du lịch

Bức thư cũng cho biết, hiện tại, các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh vẫn diễn ra bình thường; các điểm tham quan và trải nghiệm di sản Cố đô Huế (Hoàng cung, lăng tẩm, đền đài, chùa chiền,…), làng cổ, các không gian văn hóa, các điểm du lịch cộng đồng, thắng cảnh... tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng các chương trình ưu đãi.

“Với mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách du lịch và nhân dân, chính quyền địa phương, các doanh nghiệp du lịch, cộng đồng dân cư đã và đang chung tay, phối hợp chặt chẽ để kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh”, bức thư nhấn mạnh.

Qua đó, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế nhắn gửi đến các đối tác và khách du lịch hãy an tâm và tiếp tục chọn đất nước Việt Nam và điểm đến Thừa Thiên Huế an toàn - thân thiện - hấp dẫn trong các hành trình sắp đến.


Có thể bạn quan tâm
VIÊN HỮU
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC