Tin tức - Sự kiện

Chủ tịch Thừa Thiên Huế ra đồng động viên bà con nông dân sau Tết

DNVN – Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế bày tỏ sự vui mừng khi thấy ngay sau Tết Nguyên đán Canh Tý, bà con nông dân đã tích cực ra đồng chăm sóc lúa và cây lúa phát triển tốt theo đúng khung lịch thời vụ, sâu bệnh không xuất hiện.

Thừa Thiên Huế: Thêm 4 Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia / Thừa Thiên Huế: Tập trung hỗ trợ pháp lý để doanh nghiệp phát triển

Sáng Chủ nhật (ngày 02/2/2020), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ đã đến tận cánh đồng xã Điền Hòa, huyện Phong Điền để thăm hỏi, động viên bà con nông dân đang chăm sóc lúa vụ Đông Xuân.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thừa Huế ra đồng thăm hỏi nông dân sau Tết Nguyên đán

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ ra đồng thăm hỏi, động viên bà con nông dân ngay sau Tết Nguyên đán

Ông Thọ bày tỏ sự vui mừng khi thấy ngay sau Tết Nguyên đán Canh Tý, bà con nông dân đã tích cực ra đồng chăm sóc lúa và cây lúa phát triển tốt theo đúng khung lịch thời vụ, sâu bệnh không xuất hiện.

“Từ bao đời nay, dù vất vả, khó khăn đến đâu, người nông dân vẫn gắn liền với cây lúa. Lúa là một phần đời sống của bà con nông dân. Tôi hy vọng vụ Đông Xuân năm nay, dịch bệnh, thời tiết sẽ thuận lợi để bà con có một vụ mùa bội thu, ai ai cũng có được niềm vui từ cây lúa, hạt thóc”, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chia sẻ.

Ông Phan Ngọc Thọ thăm hỏi, động viên bà con nông dân

Ông Phan Ngọc Thọ thăm hỏi, động viên bà con nông dân

Trước dự báo tình hình khô hạn có nguy cơ ảnh hưởng đến sản xuất vụ Đông Xuân của bà con, ông Phan Ngọc Thọ đề nghị ngành nông nghiệp địa phương theo dõi kịp thời nguồn nước tưới, rà soát lại hệ thống kênh mương; khắc phục các điểm hư hại trên hệ thống tưới tiêu, tránh thất thoát nước ở đầu nguồn, thiếu nước ở vùng hạ du.

“Đề nghị lãnh đạo địa phương quan tâm, đẩy mạnh các hoạt động, lĩnh vực phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân, làm sao để mỗi nhà, mỗi người có được cuộc sống tốt hơn, sung túc hơn”, Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế nhấn mạnh.

Bà con nông dân vui mừng khi Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đến thăm tại đồng ruộng

Bà con nông dân vui mừng khi Chủ tịch tỉnh đến thăm tận đồng ruộng

Sau khi thăm bà con trên đồng ruộng, ông Phan Ngọc Thọ đã đi thăm và kiểm tra tình tình sản xuất của người dân các làng nghề truyền thống Đệm bàng Phò Trạch; Mộc mỹ nghệ Mỹ Xuyên; Công ty cổ phần Thương mại và Sản xuất nhang Thái Hưng...

Tại các điểm đến, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chúc tình hình sản xuất của người dân và các cơ sở, công ty tiếp tục phát triển trong năm mới, chất lượng sản phẩm luôn được nâng cao và thị trường luôn ổn định.


Có thể bạn quan tâm
VIÊN HỮU
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC