Tin tức

Covid-19: Golden Time Group hỗ trợ 5.540 bộ quần áo bảo hộ y tế cho lực lượng phòng chống dịch tuyến đầu

DNVN - Ngày 6/4/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian Vàng (Golden Time Group) đã quyên góp 5.540 bộ quần áo bảo hộ y tế thông qua Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong công tác đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, góp phần hỗ trợ cho sự an toàn cho lực lượng tham gia phòng, chống dịch ở tuyến đầu với trị giá 1 tỷ đồng.

Hàng triệu lao động ở Đông Nam Á có nguy cơ mất việc làm do dịch COVID-19 / TP.HCM đề nghị không bán xăng dầu cho người mua bằng can, chai, lọ để tích trữ

5.540 bộ quần áo bảo hộ y tế thông qua Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong công tác đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hơn 5.540 bộ quần áo bảo hộ y tế được được Golden Time Group trao cho Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để ủng hộ phòng chống dịch trong công tác đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đây là đóng góp mới nhất của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian Vàng trong quá trình triển khai cứu trợ, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng nhằm phòng chống và đẩy lùi dịch COVID-19, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong giai đoạn thử thách này.

PGS. TS. Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết: “Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đánh giá cao sự tham gia hỗ trợ kịp thời của Công ty trong giai đoạn cấp thiết này, với mặt hàng hỗ trợ phù hợp với nhu cầu thực tế, đó là những bộ quần áo bảo hộ y tế, tạo sự an toàn hơn cho lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19.”

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian Vàng trong năm 2019 thuộc tốp doanh nghiệp đóng thuế cao tại Việt Nam, đào tạo miễn phí kiến thức quản trị tài chính, tạo việc làm cho hàng 100.000 lao động có việc làm và thu nhập ổng định, trong đó có hàng trục ngàn lao động khởi nghiệp với vốn không đồng. Tập đoàn có 9 hệ sinh thái phát triển bền vững trên nền tảng công nghệ do chính công ty công nghệ của Tập đoàn tạo ra kết hợp mô hình phân quyền kinh doanh toàn phần trên nền tảng liên kết tiếp thị Affileate Marketin, đã tạo cơ hội cho mọi đối tượng cùng khởi nghiệp với mức chi phí rẻ nhất và cơ hội thăng tiến không giới hạn dựa vào khả năng kết nối phát triển doanh nghiệp của mỗi thành viên.

Cùng với phát triển kinh doanh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian Vàng chú trọng đến cơ cấu tổ chức doanh nghiệp như chi bộ Đảng, Công đoàn và Đoàn Thanh niên. Tổ chức các đoàn thể và hệ thống lãnh đạo Tập đoàn phối hợp tạo thành một khối tổng thể thống nhất cho việc vận hành hệ thống và phát triển chuỗi các doanh nghiệp nằm trong lòng doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian Vàng cũng thực hiện nhiều hoạt động đóng góp, hỗ trợ khác cho các tổ chức, như hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổ chức các hoạt động cùng em đến trường ở các trường vùng đặc biệt khó khăn, vùng biên giới, trao thưởng 1,4 tỷ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và một số cầu thủ bóng đá nam nữ suất xắc tại Sea Games 30.

Ông Nguyễn Khắc Đồi, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “Đây là sự đóng góp và tấm lòng của Công ty và toàn thể nhân viên của Công ty trong công tác phòng chống dịch tại Việt Nam. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Chính phủ, đội ngũ y bác sỹ, những lực lượng tham gia phòng chống dịch đã nỗ lực không ngừng trong phòng, chống dịch”.

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết, số hàng trên sẽ được Hội và Công ty trao cho các đơn vị đang trực tiếp điều trị bệnh nhân nhiễm Covid 19 như: Bệnh viện lâm sàng nhiệt đới trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Xanh Pôn, Viện Vệ sinh dịch tễ TƯ, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện dã chiến Củ Chi, Cần Giờ…, một số đội tình nguyện viên Chữ thập đỏ tham gia tuyên truyền, hướng dẫn người dân trong phòng chống dịch bệnh.

Nhật Xuân
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC