Đang chơi bóng ở sân trường, 1 học sinh lớp 7 bị sét đánh tử vong
Quảng Ngãi giải quyết vướng mắc dự án thép Hòa Phát - Dung Quất 2 / Chính thức ra mắt ‘Kế hoạch Ba Đình’

Ảnh minh họa.
Vào khoảng 15h ngày 1/5, khi em Hồ Văn Th. (sinh năm 2008, học lớp 7C, Trường bán trú Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Đakrông), đang chơi bóng cùng 5 bạn khác ở sân Trường bán trú thì bị sét đánh vào lưng.
“Lúc đó trời đang có dông. Nghe tiếng sét đánh, người dân xung quanh đến thì thấy cả 6 em đã bị sét đánh nằm tại chỗ. Ngoài em Th. tử vong thì có một em khác bị thương”, báo Hà Tĩnh trích lời ông Hồ Văn Nhiếp, Chủ tịch UBND xã Tà Rụt .
Ngay sau đó, em Th. được mọi người đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế cơ sở 2 ở xã Tà Rụt, huyện Đakrông, nhưng em không qua khỏi.
Được biết, gia đình em Th. thuộc diện hộ nghèo, Th. là con thứ hai trong gia đình có 2 anh em. Hiện, gia đình em Th. đang làm thủ tục mai táng theo phong tục của địa phương.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
An Giang chấp thuận chủ trương đầu tư trung tâm phục vụ APEC gần 22.000 tỷ đồng
Bàn giải pháp dinh dưỡng cho sức khỏe bền vững của người Việt
Tây Ninh kỳ vọng hút dòng vốn chiến lược từ Nhật Bản
Nghẹt thở hành trình xuyên đêm 'chia sự sống' của người chết não đến nhiều bệnh viện
Bộ Khoa học và Công nghệ công bố các quyết định về công tác nhân sự
Tập trung phát triển cơ sở dữ liệu làm nền tảng thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số quốc gia







