Tin tức

Hàng ngàn học sinh tiểu học Thừa Thiên Huế được dạy bơi an toàn

DNVN – Trong giai đoạn 2020 – 2023, Hue Help sẽ tiếp tục hỗ trợ dự án "Bơi an toàn" cho học sinh tiểu học tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm nâng cao khả năng phòng tránh nguy cơ đuối nước cho trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Thanh Hóa: Ra ao tắm, hai anh em sinh đôi cùng bị đuối nước thương tâm / Gia Lai: Rủ nhau tắm hồ, 3 học sinh đuối nước tử vong

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Dung cùng đại diện các sở, ngành liên quan vừa có buổi tiếp đoàn công tác của Tổ chức Hue Help đến trao đổi về việc tiếp tục triển khai dự án "Bơi an toàn" cho học sinh tiểu học tại Thừa Thiên Huế trong thời gian tới.

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có buổi tiếp và làm việc với Tổ chức Hue Help

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có buổi tiếp và làm việc với Tổ chức Hue Help

Có thể bạn quan tâm

Tại buổi tiếp, ông Graham Buckley, Giám đốc dự án đã trao đổi về những hoạt động của Tổ chức Hue Help trong lĩnh vực hỗ trợ đào tạo, tập huấn về bơi lội và bảo trợ trẻ em cùng những hoạt động tại Thừa Thiên Huế trong thời gian qua và kế hoạch hoạt động và hỗ trợ trong thời gian tới.

Theo đó, cùng với tiếp tục huy động các nguồn tài trợ để triển khai các dự án mới trong lĩnh vực hỗ trợ đào tạo và bảo trợ trẻ em tại các cơ sở bảo trợ và nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Thừa Thiên Huế, Hue Help sẽ tiếp tục hỗ trợ dự án "Bơi an toàn" cho học sinh tiểu học tại Thừa Thiên Huế trong giai đoạn 2020 - 2023 nhằm nâng cao khả năng phòng tránh nguy cơ đuối nước chotrẻ em trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Dung ghi nhận và cảm ơn Tổ chức Hue Help đã có những hoạt động thiết thực dành cho trẻ em Thừa Thiên Huế trong những năm qua; đồng thời khẳng định, chính quyền tỉnh sẽ tạo điều kiện tốt nhất để Hue Help triển khai các hoạt động và dự án hỗ trợ nhân đạo tại tỉnh mà đặc biệt là 2 dự án chính là hỗ trợ trẻ em khó khăn tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh và dự án "Bơi an toàn".

Một buổi tập bơi an toàn cho học sinh tiểu học Thừa Thiên Huế

Một buổi tập bơi an toàn cho học sinh tiểu học Thừa Thiên Huế

Được biết, từ năm 2016 đến nay, với sự hỗ trợ của Tổ chức Hue Help, dự án "Bơi an toàn" đã được triển khai tại các địa phương trong tỉnh với gần 100 giáo viên các trường tiểu học được tập huấn dạy bơi và dạy bơi cho trên 3000 học sinh tiểu học.

Ngoài ra, còn tổ chức các chương trình ngoại khóa truyền thông phòng chống đuối nước cho học sinh tại một số trường tiểu học trên địa bàn tỉnh. Thông qua các hoạt động này đã góp phần giảm thiểu tình trạng tử nạn ở trẻ emdo đuối nước, nhất là vào mùa hè và mùa mưa, lũ...


VIÊN HỮU
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC