Tin tức

Học sinh lớp 12 tại Hà Nội bắt đầu làm bài khảo sát chất lượng

Tối 29/5, học sinh lớp 12 của các trường THPT và trung tâm giáo dục thường xuyên Hà Nội đã làm bài khảo sát chất lượng môn Toán thông qua Hệ thống học và thi trực tuyến.

“Hố tử thần” bất ngờ xuất hiện tại trường học / Lâm Đồng: Sau khi ăn bánh mì từ thiện, 135 học sinh nhập viện

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Cục Công nghệ thông tin (Bộ Giáo dục và Đào tạo) sẽ tiến hành tổ chức 3 lần kiểm tra khảo sát chất lượng đối với học sinh lớp 12 trung học phổ thông và giáo dục thường xuyên trên Hệ thống học và thi trực tuyến của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội - HanoiStudy tại địa chỉ: http://study.hanoi.edu.vn/. Cụ thể, kỳ khảo sát thứ nhất sẽ diễn ra vào ngày 29, 30, 31/5; lần thứ hai vào ngày 19, 20, 21/6; lần thứ ba ngày 10, 11, 12/7.

Ảnh minh họa.

Tại mỗi lần khảo sát, học sinh trung học phổ thông sẽ làm 3 bài kiểm tra, trong đó, có 2 bài bắt buộc (môn Toán, Tiếng Anh) và một bài tự chọn Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân). Học sinh giáo dục thường xuyên sẽ làm 2 bài kiểm tra, trong đó, có 1 bài bắt buộc là môn Toán và một bài tự chọn Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý).

Mỗi học sinh THPT làm 3 bài kiểm tra theo hình thức trắc nghiệm. Trong đó có 2 bài kiểm tra bắt buộc là toán, tiếng Anh và 1 bài tự chọn. Học viên giáo dục thường xuyên làm 2 bài kiểm tra, trong đó có 1 bài kiểm tra bắt buộc là toán và 1 bài tự chọn. Các nhà trường có thể sử dụng kết quả khảo sát làm điểm kiểm tra thường xuyên, nhưng không được lấy vào điểm kiểm tra định kỳ. Qua các kỳ khảo sát, học sinh sẽ được chuẩn bị tốt hơn cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Các bài kiểm tra khảo sát lớp 12 được thực hiện theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Học sinh làm bài khảo sát tại nhà, ngoài giờ học trên lớp.

Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://vtv.vn/trong-nuoc/hoc-sinh-lop-12-tai-ha-noi-ba...
Theo VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC