Kiên Giang: Hoàn tất tiêm vaccine Pfizer ngay trong ngày 31/8
Quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ các thành viên BCĐQG phòng, chống dịch COVID-19 / Nhiều tỉnh chưa rút tiền để chi hỗ trợ cho người mất việc làm
Tính đến nay, toàn tỉnh đã có 1.589 ca mắc COVID-19, trong đó 1.483 ca nhiễm trong tỉnh (có 1.364 ca được Bộ Y tế công bố). TP Rạch Giá có số ca mắc COVID-19 cao nhất với 673 ca, đến nay, đã có 725 trường hợp được điều trị khỏi, 852 trường hợp đang điều trị, 12 trường hợp tử vong liên quan đến COVID-19.

Trong ngày 30/8, toàn tỉnh có 107 ca mắc mới, toàn tỉnh có 2.312 trường hợp đang cách ly tập trung và 4.541 trường hợp đang cách ly tại nhà, nơi lưu trú.
Qua 11 ngày triển khai tiêm vaccine (từ ngày 19/8 đến 30/8), Kiên Giang đã thực hiện tiêm đợt 4 được 98.572 liều, trong đó có 71.029 liều mũi 1, đạt 95,74%; 27.543 liều mũi 2, đạt 35,71%. Bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng, Sở Y tế lưu ý các địa phương, đơn vị cần triển khai dứt điểm việc tiêm vacxin Pfizer đợt này ngay trong hôm nay (31/8).
Hiện các đơn vị, địa phương đang khẩn trương tiếp tục xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV2 phòng, chống dịch COVID-19 theo kế hoạch của UBND tỉnh.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Tây Ninh - UAE bàn chuyện cung ứng nông sản sang Trung Đông
Bắc Ninh khởi công dự án Khu công nghiệp Song Mai - Nghĩa Trung
Tìm về 'quà bún' của nhà văn Vũ Bằng ngay tại Đà Nẵng
Cầu Rạch Miễu 2: Biểu tượng trí tuệ, bản lĩnh người Việt
Văn phòng AstraZeneca Việt Nam nhận chứng chỉ công trình xanh

Thái Nguyên triển khai quyết liệt các giải pháp ngăn chặn ô nhiễm môi trường