Tin tức

Lâm Đồng: Thi tuyển ý tưởng quy hoạch chung xây dựng TP. Bảo Lộc và vùng phụ cận

DNVN - Cuộc thi nhằm tuyển chọn được ý tưởng quy hoạch tối ưu và lựa chọn đơn vị tư vấn đảm bảo năng lực để triển khai thực hiện ý tưởng quy hoạch đó thành đồ án quy hoạch chung TP. Bảo Lộc và vùng phụ cận.

Đà Lạt: Không lẽ khu Trung tâm Hoà Bình cứ mãi “đường xưa lối cũ”? / Chàng trai Bảo Lộc sáng tạo mô tô MALICUBU có một trên đời

Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Đoàn Văn Việt vừa có Quyết định phê duyệt Kế hoạch tổ chức thi tuyển ý tưởng quy hoạch chung xây dựng TP. Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040.

Theo đó, địa điểm thực hiện là TP. Bảo Lộc và một phần huyện Bảo Lâm (bao gồm các đơn vị hành chính của TP. Bảo Lộc và 5 xã thuộc huyện Bảo Lâm), với quy mô khoảng 59.771 ha.

Một góc TP. Bảo Lộc (Ảnh: TL)

Trung tâm TP. Bảo Lộc (Ảnh: TL)

Cuộc thi nhằm tuyển chọn được ý tưởng quy hoạch tối ưu và lựa chọn đơn vị tư vấn đảm bảo năng lực để triển khai thực hiện ý tưởng quy hoạch đó thành đồ án quy hoạch chung TP. Bảo Lộc và vùng phụ cận.

Đối tượng dự thi là các tổ chức, cá nhân có đủ năng lực chuyên môn và kinh nghiệm phù hợp ở trong và ngoài nước, nhận được lời mời tham dự của Ban tổ chức sẽ tham gia thi tuyển.

Cuộc thi sẽ có sự tham gia của tư vấn quốc tế, đảm bảo có 5 đơn vị tư vấn đủ điều kiện năng lực theo quy định vượt qua vòng 1 (vòng sơ tuyển) để tham gia vòng 2 (thi tuyển ý tưởng).

Kinh phí thực hiện hơn 4,7 tỷ đồng. Trong đó, chi phí tư vấn và tổ chức cuộc thi hơn 1,12 tỷ đồng; tổng chi phí giải thưởng và hỗ trợ đơn vị dự thi 3,6 tỷ đồng. (1 giải Nhất giá trị 1,5 tỷ đồng; 1 giải Nhì giá trị 1 tỷ đồng; 1 giải Ba giá trị 500 triệu đồng. Hỗ trợ 2 đơn vị còn lại tham gia dự thi không đạt giải, mỗi đội 300 triệu đồng).

Hội đồng thi tuyển gồm: Lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Xây dựng; lãnh đạo UBND TP Bảo Lộc, huyện Bảo Lâm; mời cơ quan chuyên môn: Bộ Xây dựng; lãnh đạo các Hội nghề nghiệp; các chuyên gia trong và ngoài nước về lĩnh vực quy hoạch đô thị,... sẽ tổ chức chấm, chọn ra các phương án xuất sắc để trao giải theo cơ cấu giải thưởng đã được phê duyệt.

Đơn vị tư vấn đạt giải cao nhất sẽ được lựa chọn đàm phán ký kết hợp đồng với chủ đầu tư để triển khai đồ án quy hoạch theo ý tưởng đã được chọn đảm bảo tiến độ, chất lượng theo yêu cầu.


Có thể bạn quan tâm
VIÊN HỮU
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC