Tin tức - Sự kiện

Lần đầu tiên lễ hội bia Đức GBA Oktoberfest đến với Đà Nẵng

DNVN - Với thâm niên tổ chức từ năm 1992 và là sự kiện văn hóa có uy tín tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, lần đầu tiên lễ hội bia Đức GBA Oktoberfest Vietnam sẽ đến với TP biển Đà Nẵng xinh đẹp vào chiều 6/10/2023 tại Cung hội nghị quốc tế Furama Resort.

Đà Nẵng: Cảnh báo tình trạng giả danh bán tài liệu an toàn thực phẩm không rõ nguồn gốc / Hội nghị khoa học quốc tế tại Bệnh viện Đà Nẵng ngày càng tạo được uy tín

Ông Gentzsch Andre Pierre - Tổng Giám đốc Furama Resort Đà Nẵng cho biết, lễ hội bia Đức GBA Oktoberfest Vietnam 2023 được khu nghỉ dưỡng 5 sao này phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp Đức (GBA) đồng tổ chức nhân kỷ niệm 48 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Đức (23/9/1975 – 23/9/2023).

Furama Resort Đà Nẵng đang khẩn trương chuẩn bị cho lễ hội bia Đức GBA Oktoberfest Vietnam 2023 sẽ được tổ chức vào chiều 6/10

Furama Resort Đà Nẵng đang khẩn trương chuẩn bị cho lễ hội bia Đức GBA Oktoberfest Vietnam 2023 sẽ được tổ chức vào chiều 6/10.

Lễ hội bia Đức GBA Oktoberfest Vietnam được tổ chức thường niên từ năm 1992, không chỉ là sự kiện văn hóa có uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh mà còn được xem là lễ hội bia lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Năm 2023, lần đầu tiên GBA Oktoberfest được tổ chức tại TP Đà Nẵng với sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức và Tổng lãnh sự quán Đức tại Việt Nam.

“GBA Oktoberfest Vietnam 2023 nhằm góp phần thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược song phương giữa hai nước Việt Nam – Đức ngày càng được thắt chặt và coi trọng trên tất cả các lĩnh vực văn hóa, kinh tế, thương mại, đầu tư cũng như lan tỏa những giá trị văn hóa độc đáo của Đức tại Việt Nam”, ông Nguyễn Đức Quỳnh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Khu du lịch Bắc Mỹ An (chủ đầu tư Furama Resort Đà Nẵng) nhấn mạnh.

lễ hội bia Đức GBA Oktoberfest Vietnam là sự kiện văn hóa có uy tín được tổ chức thường niền tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh từ năm 1992 và được xem là lễ hội bia lớn nhất Đông Nam Á.

Lễ hội bia Đức GBA Oktoberfest Vietnam được xem là lễ hội bia lớn nhất Đông Nam Á.

Theo Ban tổ chức, lễ hội bia Đức GBA Oktoberfest thường được xem là dịp tốt để các công ty mời các đối tác kinh doanh và cộng sự chủ chốt tham dự, thay cho lời cảm kích to lớn vì sự cộng tác tốt đẹp. GBA Oktoberfest Vietnam 2023 sử dụng loại bia ERDINGER Weissbier thường được sử dụng trong các lễ hội Oktoberfest tại xứ Bavaria (Đức).

Điểm đặc biệt của loại bia thượng hạng ERDINGER Weissbier là sự cân bằng hài hòa giữa các mùi hương khác nhau, hương lúa mì và men cay nhẹ hòa quyện với hoa bia đắng nhẹ, sẽ khiến cho bạn muốn không ngừng thưởng thức sau khi uống ngụm đầu tiên.

GBA Oktoberfest Vietnam là dịp để lan tỏa những giá trị văn hóa độc đáo của Đức tại Việt Nam.

GBA Oktoberfest Vietnam là dịp để lan tỏa những giá trị văn hóa độc đáo của Đức tại Việt Nam.

Cùng với đó, ẩm thực tại GBA Oktoberfest Vietnam 2023 tổ chức ở Furama Resort mang đậm hương vị truyền thống vùng Bavaria với các món ăn đặc trưng như xúc xích Đức hảo hạng, bánh mì xoắn (bánh nút vòng), gà nướng, heo quay, salad khoai tây...
Lê Tín
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm