TP.HCM: Đề xuất hỗ trợ lao động bị mất việc, nghỉ không lương do dịch COVID-19
Cộng đồng doanh nghiệp chung tay phòng chống dịch COVID-19 / Nỗ lực đưa người Việt mắc kẹt ở các sân bay quốc tế vì dịch Covid-19 về nước

UBND TP.HCM sẽ có văn bản trình HĐND TP về những chính sách hỗ trợ người lao động mất việc, không có bảo hiểm, các giáo viên mầm non, tiểu học phải nghỉ không lương.
Đây là một trong nhiều nội dung đáng chú ý tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 diễn ra vào chiều 25/3 tại TP.HCM. Tính đến thời điểm này, trên cả nước có 148 ca mắc COVID-19.

Tích cực rà soát các trường hợp tiếp xúc gần với ca bệnh để đưa đi cách ly kịp thời.
Tại cuộc họp, Chủ tịch UBND TP.HCM đề nghị, trong thời gian này người dân thành phố nên ở nhà càng nhiều càng tốt, các hình thức kinh doanh, làm việc trực tuyến được khuyến khích. Sở Y tế TP.HCM phải lên các phương án kịch bản ứng phó trong trường hợp số ca nhiễm tăng lên. Chủ tịch UBND TP.HCM khẳng định không có tình trạng thiếu khẩu trang trên địa bàn. Quận, huyện nào để thiếu khẩu trang, Chủ tịch quận, huyện đó phải chịu trách nhiệm. Dự kiến, từ nay đến cuối tuần tới TP.HCM sẽ hoàn thành việc cách ly cho khoảng 7.000 người.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Công bố nền tảng số HCMCInvest kết nối nhà đầu tư
Khai mạc Hội nghị Khoa học kỹ thuật Bệnh viện đa khoa Gia Đình 2026
Nhu cầu đi lại tăng, hàng không mở rộng mạng bay
Vietnam Airlines cam kết biến Đà Nẵng thành trung tâm trung chuyển quy mô lớn
Sân bay Đà Nẵng tăng cường hợp tác với các đối tác Hoa Kỳ, Nhật Bản








