Tin tức

TP.HCM tiếp tục cho học sinh nghỉ đến 19/4 do dịch Covid-19

Chiều ngày 29/3, UBND TP.HCM tiếp tục thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học đối với học sinh, sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng chuyên nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Binh chủng Hóa học phun khử khuẩn toàn bộ Bệnh viện Bạch Mai / Các tỉnh, thành trong cả nước phải thực hiện nghiêm chỉ thị của Thủ tướng về phòng chống dịch COVID-19

Theo UBND TP.HCM, do dịch Covid-19 đang bước qua giai đoạn mới, diễn biến phức tạp, các ngành, các cấp đang quyết liệt triển khai các giải pháp phòng chống dịch bệnh. Để đảm bảo việc kiểm soát tốt dịch bệnh trong 14 ngày tới, hạn chế tối đa lây nhiễm chéo, lây nhiễm trong cộng đồng, UBND TP.HCM chỉ đạo như sau: Đối với học sinh, học viên các cơ sở giáo dục, tiếp tục nghỉ học đến ngày 19/4. Đối với học sinh, sinh viên, học viên khối giáo dục nghề nghiệp, nghỉ học đến hết ngày 3/5.

Ảnh minh họa.
Có thể bạn quan tâm
 

Sau thời gian trên, UBND giao Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động thương binh và xã hội phối hợp với Sở Y tế cập nhật tình hình diễn biến dịch Covid-19 tham mưu phương án học sinh đi học trở lại và các chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện chuyên môn.

UBND TP.HCM cũng giao UBND các quận huyện chỉ đạo việc rà soát, giám sát các cơ sở giáo dục, kể cả các trung tâm ngoại ngữ, tin học, cơ sở dạy thêm - học thêm, giáo dục kỹ năng sống, tư vấn du học… tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh, học viên (các kỳ thi, khảo sát chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, các hoạt động giáo dục kỹ năng, ngoại khóa)
Trong thời gian học sinh nghỉ học, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các quận, huyện tạm ngưng cấp giấy phép hoạt động các loại hình dịch vụ giáo dục.
Được biết TP.HCM có gần 2 triệu học sinh sinh viên.
Nguồn: https://baodautu.vn/tphcm-tiep-tuc-cho-hoc-sinh-nghi-ho...
Theo Ngô Nuyên/Báo Đầu tư
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC