Văn hóa

Tour diễn của Beyoncé và Jay Z phát vé miễn phí để lấp đầy chỗ trống

Một nguồn tin cho biết, vé cho chuyến lưu diễn mới nhất của cặp đôi quyền lực nhất nhì showbiz Beyoncé và Jay Z được phát miễn phí để lấp chỗ trống trên sân vận động.

4 năm sau tour diễn đầu tiên, cặp đôi Beyoncé và Jay Z đã bắt đầu tour diễn thứ hai On The Run II ở Cardiff vào ngày 6/6 vừa qua. Đây là một sự kiện âm nhạc rất được trông chờ bởi các fan của cặp đôi đình đám này.

Tuy nhiên, một vài người hâm mộ tại buổi concert cho biết, họ đã được bảo vệ tặng vé miễn phí. Một người hâm mộ khác chia sẻ hình ảnh những chỗ trống trong concert trên Twitter.

"Buổi biểu diễn không hề kín chỗ. Họ biết không bán được hết vé nên đã dùng những tấm màn để che đi phần ghế trống", nguồn tin này cho hay.

Cặp đôi đã chi hàng triệu USD để quảng bá cho tour diễn lần này của mình, tuy nhiên, chỉ 9 trong số 46 buổi diễn của tour On The Run II bán hết vé. Hiện vé cho buổi biểu diễn tiếp theo tại London vào ngày 16/6 vẫn đang được giảm giá, chỉ còn khoảng 58 USD cho 1 vé tiêu chuẩn.

Vé cho tour lưu diễn của Beyoncé và Jay Z bắt đầu được giao bán vào tháng 3 cho tới nay. Các buổi biểu diễn sẽ bắt đầu tại các nước châu Âu và sau đó đến Bắc Mỹ vào 25/7 sắp tới. Giá vé giao động vào khoảng 60 USD cho vé thường và 560 USD cho 1 vé VIP.

Theo VTV

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo