Văn hóa

Uyên Linh chính thức tung MV của hit Đại lộ tan vỡ

MV của bản hit Đại lộ tan vỡ - một trong những bài hát được yêu thích nhất trong album Portrait – Tiếng hát Uyên Linh - đã chính thức ra mắt mới đây.

- MV Đại Lộ Tan Vỡ. Nguồn: Uyen Linh Tran.

Ngày 10/7, Uyên Linh chính thức tung MV "Đại lộ tan vỡ" - một ca khúc nằm trong album "Portrait" sau 8 tháng phát hành. MV được xây dựng dựa trên chuyến hành trình cuối cùng của một đôi tình nhân (do Uyên Linh và nhà thiết kế Trương Thanh Long đóng). Họ đã yêu nhau nồng cháy, trải qua những cung bậc yêu đương trầm bổng để rồi khi cạn kiệt tình cảm, họ giải thoát cho cuộc tình và cả cho nhau. Không khí của những khung hình dường như ngột ngạt hơn khi ai cũng né tránh người còn lại.

MV Đại lộ tan vỡ không có câu chuyện rõ ràng mà chủ yếu khắc họa những lát cắt của cảm xúc cũng như dùng nhiều hình ảnh mang tính biểu tượng để gợi cảm giác về sự tan vỡ. Cặp tình nhân trong những hoạt động hàng ngày như bao cặp đôi khác (picnic, nhảy, lái xe). Tuy nhiên họ không còn cảm giác mặn nồng của tình yêu mà chỉ có sự gượng gạo, phai nhạt.

Trò chuyện với cặp đạo diễn Ong Dong và Ba Huong, cả hai đều không phủ nhận chuyện mình vô cùng yêu thích và ngưỡng mộ những tài năng điện ảnh kiệt xuất của thế giới, nhưng bản thân họ khi bắt tay thực hiện MV Đại lộ tan vỡ chưa bao giờ có ý định về sự sao chép, mô phỏng hay bắt chước những khung hình của các đạo diễn nổi tiếng tiếng, họ đơn thuần chỉ làm theo mạch truyện và cảm xúc mà ca khúc mang lại.

Nhà thiết kế Trương Thanh Long.

Xuất hiện trong vai trò nam chính của MV, nhà thiết kế Trương Thanh Long thực sự là một lựa chọn không thể phù hợp hơn. Với vẻ ngoài phong trần cùng những đường nét nam tính vốn có trên khuôn mặt, Trương Thanh Long phù hợp để vào vai một người đàn ông u trầm, mỏi mệt với cuộc tình không còn nhiều cảm xúc.

Chia sẻ về MV này, Uyên Linh cho biết: "Hai ngày quay với hàng chục giờ dưới mưa, dưới nắng để có được một MV đẹp và nhiều cảm xúc như Đại lộ tan vỡ, Linh nghĩ điều đó rất xứng đáng. Không giấu giếm, Linh có thể nói rằng, Linh yêu thích MV lần này rất nhiều và Linh tin những gì được giới thiệu đến với công chúng bằng tất cả tâm huyết, tình cảm, sự yêu mến của chính người nghệ sĩ dành cho sản phẩm của họ sẽ chạm được đến cảm xúc của khán giả".

Theo VTV
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo