Văn hóa

'Bản sao của Lan Khuê' Cổ Ngân lên tiếng đáp trả khi bị nghĩ xấu vì đính hôn với tỷ phú Mỹ 72 tuổi

Trước bình luận ác ý, Cổ Ngân đã quay lại hẳn một video để đáp trả.

Tìm ra phiên bản Phạm Hương và Lan Khuê tại Miss Universe Thailand / Cuộc sống của Lan Khuê khi lấy chồng có gia thế “khủng”

Cách đây không lâu, nhiều trang báo điện tử trong nước và quốc tế đồng loạt đưa tin về chuyện tình chênh lệch 46 tuổi của một cô gái Việt với tỷ phú người Mỹ. Cô gái được nhắc đến chính Cổ Ngân (sinh năm 1994). Cổ Ngân hẹn hò và đã đính hôn với tỷ phú Wynn Katz - CEO của hãng thời trang ở Los Angeles (72 tuổi). Sau lễ đính hôn, nhiều người đoán đám cưới của Cổ Ngân và vị hôn phu còn không lâu nữa sẽ diễn ra.

Bên cạnh lời chúc phúc, cũng có một số bình luận tiêu cực về chuyện tình lệch tuổi của Cổ Ngân. Nhất là khi nhiều người biết trước đây Cổ Ngân từng có quá khứ rất cơ cực. Bởi vậy, một số người ác ý cho rằng đây là cách đổi đời của người đẹp: "Mấy năm nữa chồng về quy tiên, vợ lại nằm hưởng đống tài sản với trai trẻ. Rồi lại lên báo là nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp".

cổ ngân đáp trả 0

Cổ Ngân nhận được một số bình luận ác ý cho rằng cô đến với tỷ phú Mỹ nhiều tuổi để hưởng tài sản.

Bình luận này đã được Cổ Ngân chụp lại và nhanh chóng có chia sẻ thẳng thắn: "Trong những khoảnh khắc mà tôi và Katz quay cùng nhau, tôi nhận được rất nhiều bình luận như: Ngủ dậy coi ông ấy còn thở không để lấy tài sản...

Các bạn tưởng bình luận như vậy là dễ thương, ngầu và thông minh hả? Những người thành công người ta rất thông minh cộng với sự trải đời trên thương trường nữa. Cái đầu của dân kinh doanh toàn "rắn" để cạnh tranh với đối thủ, chốt đơn với đối tác.

Đầu người ta có "sạn", chạy số trước khi mà các bạn có những suy nghĩ như vậy trong đầu. Làm ơn quen mấy người thành công đừng nghĩ mình là "cáo già" nữa, cứ bình thường thôi.

Người ta thương thì người ta cho, còn người nào nghĩ lấy được cái gì thì không có đâu. Có mất thì di chúc của họ cũng không có tên của mình đâu...".

Trước đây, Cổ Ngân được biết đến khi tham gia chương trình "Anh Chàng Độc Thân" vào năm 2018. Khi đó, nhiều người gọi cô nàng là "bản sao Lan Khuê" vì biểu cảm của Cổ Ngân rất giống HLV The Face. Hiện tại, Cổ Ngân làm 2 công việc song song là người mẫu và nhân viên ở phòng kinh doanh sales và marketing của một bệnh viện quốc tế.

 

cổ ngân đáp trả 1

cổ ngân đáp trả 2

cổ ngân đáp trả 3

Cuộc sống của Cổ Ngân khá sang chảnh, nhất là từ sau khi đính hôn với tỷ phú Mỹ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm