Văn hóa

"Bố già" của Trấn Thành xuất ngoại

"Bố già" của Trấn Thành chính thức xuất ngoại và lập được thành tích đáng nể chưa phim Việt nào có thể làm được ở thị trường nước ngoài.

Trúc Diễm khoe loạt ảnh gợi cảm, khẳng định "chơi xấu, hạ bệ được chú ý nhưng không bền" / Song Hye Kyo bị hàng chục bộ phim “lợi dụng”, trò vui hay chứng tỏ sức hút tên tuổi quá lớn?

Tác phẩm được ra mắt với tựa quốc tế Dad! I'm sorry, giữ thời lượng 128 phút như bản chiếu nội địa. Do Covid-19, đoàn làm phim không ra nước ngoài để tổ chức sự kiện công chiếu. Dù vậy, phim nhận được sự ủng hộ từ khán giả, nhiều suất chiếu lấp đầy ghế từ sáng nay. Theo chị Huyền Trang - đại diện Galaxy (đơn vị phát hành), người xem Bố già ở Singapore và Malaysia chủ yếu là khán giả kiều bào.

"Bố già" của Trấn Thành xuất ngoại

Bố già thành công ở nước ngoài.Ảnh: Thanh Huyền.

Trấn Thành cho biết việc ra mắt phim ở thị trường quốc tế nằm trong kế hoạch quảng bá của anh. Sau hai quốc gia đầu tiên, phim đang chờ lịch chiếu ở Thái Lan, Phillipines, Indonesia, Mỹ...

Bố già lấy bối cảnh ở một con hẻm nghèo hay ngập nước ở TP Hồ Chí Minh, nơi Ba Sang (Trấn Thành thủ vai) sinh sống với nghề chở hàng thuê cùng với cậu con trai Quắn (Tuấn Trần thủ vai) kiếm tiền bằng nghề sản xuất nội dung trên mạng xã hội và cô con gái nuôi Bù Tọt (Ngân Chi đóng).

Ba Sang là người bố đơn thân, tính cách bao đồng, thích giúp đỡ mọi người, dù bị hàng xóm và anh em khinh ghét ra mặt. Lúc thì hà tiện đến một chai dầu gội, nhưng có lúc lại sẵn sàng bỏ ra chục triệu để cứu đứa em bị cả họ ruồng bỏ.

Nhân vật của Trấn Thành là hiện thân của một người cha thế hệ cũ điển hình, hết lòng tận tâm vì con, vì cháu mà chẳng màng báo đáp. Sau khi ra rạp bộ phim đã chạm đến trái tim của rất nhiều người yêu thích điện ảnh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm