Văn hóa

'Choáng váng' với của hồi môn khủng của loạt sao Việt, gây bất ngờ nhất là Hà Tăng

Của hồi môn vừa là một món tài sản vừa là thứ gửi gắm tình cảm, lời chúc phúc của cha mẹ đôi bên đến cô dâu chú rể.

Không chỉ idol Hàn, hội gái xinh Việt cũng đang ầm ầm lấy khăn làm áo, ai cũng sexy thấy mê / Em gái xinh đẹp nhưng kín tiếng của Phan Như Thảo

Tăng Thanh Hà

Gần đây, Hà Tăng bất ngờ tiết lộ món quà cưới được mẹ ruột tặng khi về nhà chồng. Món quà quý đó là 1 bộ đĩa sứ (hay còn gọi là dĩa theo phương ngữ Nam Bộ) hình cối xay gió. Dù không mang giá trị về vật chất nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng to lớn, đây là món quà mẹ cô nhận từ một người bạn đến từ Hà Lan, sau đó bà tặng lại cho "ngọc nữ" khi con về nhà chồng. "Đây là món quà mình quý suốt 34 năm qua, con gái giữ lấy ra ngắm chứ không dám xài", Hà Tăng chia sẻ.

Sau kết hôn với Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà dần rút khỏi làng giải trí để dành thời gian chăm sóc gia đình và tập trung việc kinh doanh bên nhà chồng.

Hà Tăng khoe món quà hồi môn của mẹ khi đi lấy chồng.

Hà Tăng khoe món quà hồi môn của mẹ khi đi lấy chồng.

Choáng váng với của hồi môn khủng của loạt sao Việt, gây bất ngờ nhất là Hà Tăng - Ảnh 2

Đông Nhi

Trong đám cưới, Đông Nhi cũng từng khiến nhiều người xuýt xoa về những món quà mà cô nhận được khi "theo chàng về dinh". Cô dâu Đông Nhi diện áo dài trắng đơn giản, gây ấn tượng với loạt của hồi môn khủng. Nhưng Đông Nhi vô cùng tinh tế khi đeo vòng tay, nhẫn ở cùng 1 bên, tránh dàn trải nên trông cô vẫn thanh thoát, tinh tế.

Ngoài vàng, cô nàng còn nhận được một số tiền đô không hề nhỏ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Đặc biệt trong số đó còn có chiếc nhẫn kim cương “siêu to” mà Ông Cao Thắng đã trao cho cô nàng khi cầu hôn.

Choáng váng với của hồi môn khủng của loạt sao Việt, gây bất ngờ nhất là Hà Tăng - Ảnh 3

Choáng váng với của hồi môn khủng của loạt sao Việt, gây bất ngờ nhất là Hà Tăng - Ảnh 4

Choáng váng với của hồi môn khủng của loạt sao Việt, gây bất ngờ nhất là Hà Tăng - Ảnh 5

Võ Hạ Trâm

 

Võ Hạ Trâm đã lên xe hoa về nhà chồng cùng ông xã người Ấn Độ. Trong ngày vui của mình, Hạ Trâm được gia đình hai bên tặng vô số vàng, đá quý và cả “cọc tiền dày cộp”. Qua những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy Võ Hạ Trâm nhận được rất nhiều vàng trong ngày cưới của mình.

Ông xã Võ Hạ Trâm hơn cô 8 tuổi, là doanh nhân người Ấn trong lĩnh vực kinh doanh đá hoa cương. Hiện, chồng cô vẫn đang tích cực học tiếng Việt để giao tiếp được với vợ và gia đình vợ.

Choáng váng với của hồi môn khủng của loạt sao Việt, gây bất ngờ nhất là Hà Tăng - Ảnh 6

Choáng váng với của hồi môn khủng của loạt sao Việt, gây bất ngờ nhất là Hà Tăng - Ảnh 7

Choáng váng với của hồi môn khủng của loạt sao Việt, gây bất ngờ nhất là Hà Tăng - Ảnh 8

Bảo Thy

 

Tiệc chiêu đãi đám cưới của Bảo Thy và Phan Lĩnh được diễn ra tại một khách sạn 6 sao ở TP.HCM. Trước đó, Bảo Thy đã khến bao người trầm trồ trước những hình ảnh tuyệt đẹp về đám cưới của mình, đặc biệt là những món quà hồi môn mà cô nhận được.

Qua những hình ảnh được lan truyền có thể thấy, Bảo Thy đã được bố mẹ và gia đình chồng tặng vô số vòng vàng, đá quý. Đáng chú ý trong số đó chính là chiếc nhẫn kim cương “cỡ bự” mà cô đeo trên tay. Tuy không rõ tổng số tài sản mà cô nhận được khi về nhà chồng, nhưng nhiều cư dân mạng phỏng đoán rằng, nó phải có giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Choáng váng với của hồi môn khủng của loạt sao Việt, gây bất ngờ nhất là Hà Tăng - Ảnh 9

Choáng váng với của hồi môn khủng của loạt sao Việt, gây bất ngờ nhất là Hà Tăng - Ảnh 10

Choáng váng với của hồi môn khủng của loạt sao Việt, gây bất ngờ nhất là Hà Tăng - Ảnh 11

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm