Văn hóa

"Cuộc đua kỳ thú 2019" ghi hình tại Triều Tiên

Cuộc đua kỳ thú 2019 đã lựa chọn CHDCND Triều Tiên làm điểm đến cho chặng đua tại nước ngoài.

Thực hiện thử thách hết mình, đâu ai ngờ Minh Triệu - Kỳ Duyên cũng có "góc khuất" thế này tại "Cuộc đua kỳ thú" / Ngoại truyện "Về nhà đi con": Những gương mặt mới xuất hiện, fan đứng ngồi không yên vì lo lắng cho 3 cặp đôi trong phim

Song Luân tiếp tục đồng hành với các đội trong chặng đua này.

Song Luân tiếp tục đồng hành với các đội trong chặng đua này.

Có thể bạn quan tâm

Trải qua những chặng đua quyết liệt và gay cấn, The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2019 tiếp tục mang đến cho khán giả một bất ngờ khi công bố CHDCND Triều Tiên làm địa điểm cho chặng đua nước ngoài.

Cuộc đua kỳ thú 2019 đã giới thiệu cho khán giả nhiều địa điểm tuyệt đẹp của Việt Nam qua 6 tập lên sóng, cũng là 6 chặng đua gay cấn và thú vị. Từ đỉnh Mã Pì Lèng của cao nguyên đá Hà Giang, đến Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình), núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ (Kon Tum), hay cả xứ sở "hoa vàng cỏ xanh" Phú Yên, tất cả đều hiện lên rất đẹp đẽ và kỳ thú qua từng khung hình.

Cuộc đua kỳ thú 2019 ghi hình tại Triều Tiên - Ảnh 1.

Hình ảnh trong chặng đua ở Vịnh Hạ Long.

Không chỉ những địa điểm trong nước mà chặng đua ở nước ngoài cũng là một điều gây tò mò và được khán giả rất quan tâm. Nếu những mùa đua trước, Cuộc đua kỳ thú Việt Nam đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm tại Singapore, Hàn Quốc, Lào, Australia thì năm nay, Cuộc đua kỳ thú 2019 đã lựa chọn CHDCND Triều Tiên làm điểm đến cho chặng đua tại nước ngoài.

Đây cũng là lần đầu tiên trên thế giới có một chương trình truyền hình thực tế được ghi hình tại Triều Tiên. Các đội chơi của Cuộc đua kỳ thú 2019 sẽ có cơ hội khám phá và tìm hiểu văn hoá của đất nước này. Vì có nhiều quy định đặc thù về việc ghi hình nên hành trình trải nghiệm của các đội chơi chắc chắn sẽ có rất nhiều bất ngờ. Chặng đua tại CHDCND Triều Tiên sẽ là một trong những chặng "đánh đố" thí sinh nhiều nhất, vì chưa có thí sinh nào có cơ hội được sang Triều Tiên trước đó.

Cuộc đua kỳ thú 2019 ghi hình tại Triều Tiên - Ảnh 2.

Hình ảnh tại đất nước Triều Tiên trong tập 7.

Ngoài những nhiệm vụ thú vị để thử thách các thí sinh, việc tham gia và tìm hiểu hoạt động với người dân Triều Tiên cũng sẽ mang đến cho người chơi và khán giả rất nhiều trải nghiệm độc đáo, để hiểu rõ hơn về cuộc sống cũng như những nét văn hoá của nước bạn. Mặc dù đầy khó khăn và thử thách khi chọn một đất nước còn khép kín mình với thế giới, nhưng với nỗ lực và mong muốn mang đến cho Cuộc đua thực sự trở nên "kỳ thú" hơn bao giờ hết, nhà sản xuất đã biến điều "không tưởng" này thành hiện thực.

The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2019 chính là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên của Việt Nam được ghi hình tại quốc gia này. Hãy cùng đón xem những thử thách bất ngờ, những trải nghiệm thú vị đang chờ đón tại CHDCND Triều Tiên. Đón xem tập tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú vào 20h00 thứ 7 ngày 17/08/2019 trên VTV3!

Cuộc đua kỳ thú 2019 ghi hình tại Triều Tiên - Ảnh 3.

Cuộc đua kỳ thú 2019 ghi hình tại Triều Tiên - Ảnh 4.

Cuộc đua kỳ thú 2019 ghi hình tại Triều Tiên - Ảnh 5.

Cuộc đua kỳ thú 2019 ghi hình tại Triều Tiên - Ảnh 6.

Cuộc đua kỳ thú 2019 ghi hình tại Triều Tiên - Ảnh 7.

Chặng đua tại Triều Tiên hứa hẹn sẽ rất ấn tượng, kịch tính.

Sau nhiều lần bất hòa, Đỗ Mỹ Linh - Xuân Tiền bất ngờ bứt phá về nhất chặng 6 Cuộc đua kỳ thú
Theo Đ.H/VTV
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm