Văn hóa

'Đại gia nghìn tỷ' Lý Nhã Kỳ giàu nứt đố đổ vách nhưng vẫn sẵn sàng chọn bạn trai lương... 3 triệu

Trong tình yêu, Lý Nhã Kỳ luôn đặt cảm xúc lên trên hết, tiền bạc đối với cô không phải là vấn đề.

Lý Nhã Kỳ 'mót lấy chồng' lắm rồi: Chấp nhận người kém mình mọi mặt nhưng vẫn chưa ưng được ai / Lý Nhã Kỳ diện đầm khoe vòng 1 rực lửa đến chúc mừng Hồ Quỳnh Hương

Thời gian qua, Lý Nhã Kỳ là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi liên tục "flex" khối tài sản khủng của mình. Nữ diễn viên sinh năm 1982 khiến dân tình choáng ngợp khi khoe "sương sương" hai viên kim cương xanh và hồng có giá trị lần lượt là 35 triệu USD (khoảng 840 tỷ đồng) và 22 triệu USD (khoảng 528 tỷ đồng). Trên Facebook cá nhân, người đẹp sinh năm 1982 cũng thẳng thừng phủ nhận khối tài sản 400 tỷ đồng như một số trang mạng đưa tin với lý do hiện tại đã... giàu hơn. Dân tình cho rằng có lẽ Lý Nhã Kỳ từ lâu đã gia nhập hội "đại gia nghìn tỷ".

Ảnh minh họa

Sở hữu khối tài sản khủng cùng cuộc sống sang chảnh bao người ngưỡng mộ nhưng Lý Nhã Kỳ ở tuổi 42 vẫn lẻ bóng. Nữ diễn viên không che giấu mong muốn tìm kiếm tình yêu nhưng cũng đặt ra những tiêu chuẩn nhất định. Trong một bài phỏng vấn từ năm 2022, mỹ nhân Kiều Nữ Và Đại Gia tâm sự:"Khi mình gặp một đàn ông mà họ biết trân trọng tình yêu và cảm xúc của mình, họ yêu cả cái xấu, cái tốt của mình là đủ rồi. Kỳ chọn đàn ông ở đức tính chứ không chọn ở thành tựu vì để tạo được thành tựu phải do ý chí và đức tính. Đàn ông có đức tính tốt, không bao giờ là người thất bại và vô dụng".

Khi được hỏi"Nếu đàn ông có đức tính tốt nhưng lương tháng 3 triệu đồng, Lý Nhã Kỳ có đồng ý?", cô thoải mái trả lời:"Nếu đàn ông lương rất thấp và điểm khởi nghiệp của họ chưa có gì, Kỳ nghĩ đó hẳn là một… chàng trai trẻ mới ra trường, thua Kỳ cả chục tuổi (cười). Nhưng Kỳ nghĩ không sao hết, mình có thể bù đắp cho nhau. Đàn ông có đức tính tốt nhưng chưa có cơ hội để phát triển bản thân hoặc chưa có đủ thời gian để xây dựng một sự nghiệp rõ ràng, Kỳ vẫn có thể đồng hành cùng bạn ấy".

Tiêu chuẩn của Lý Nhã Kỳ tưởng dễ mà lại khó. Cô cũng từng tiết lộ trở ngại khiến đàn ông không dám tiếp cận cô là vì... tự ti."Có những người đàn ông đứng trước tôi nhưng không tự tin vì kiến thức, vì kinh tế hay sự nổi tiếng. Họ không tự tin bước đi cùng tôi. Tôi sẵn sàng bỏ xe Rolls Royce để đi xe máy, tôi bỏ những buổi trà chiều để đi ăn kem hay thậm chí những bữa tiệc sang trọng. Nhưng người ta không tin tôi thật lòng làm vậy. Họ cảm thấy không an toàn, không biết tôi sẽ làm được như vậy trong bao lâu…",Lý Nhã Kỳ bộc bạch.

Theo SHTT&ST
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm