Văn hóa

'Đi ăn thiếu có 200 ngàn chị Võ Hoàng Yến cũng bắt chuyển khoản ngay tại bàn'

"Tôi và chị Võ Hoàng Yến chơi thân với nhau không vì một mục đích cá nhân hay vụ lợi gì cả. Hai đứa đi ăn cũng chia đều tiền ra trả", Mâu Thủy nói.

Xuân Lan vào tận hậu trường làm rõ mọi xích mích với Võ Hoàng Yến và Hương Giang / Học trò cưng siêu mẫu Võ Hoàng Yến trổ tài làm stylist cực chất

Mới đây, chương trình Chọn đâu cho đúng đã lên sóng với sự tham gia của người mẫu Võ Hoàng Yến, người mẫu Mâu Thủy và đảm nhiệm vai trò dẫn dắt bởi MC Ngô Kiến Huy.

Tại chương trình này, người mẫu Mâu Thủy đã chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và đàn chị Võ Hoàng Yến. Cô nói:

Đi ăn thiếu có 200 ngàn chị Võ Hoàng Yến cũng bắt chuyển khoản ngay tại bàn - Ảnh 1.

Mâu Thuỷ và Võ Hoàng Yến.

"Tôi vốn xuất thân từ một chương trình truyền hình đào tạo về người mẫu và đang dần tạo được vị trí trong nghề bằng chính thực lực của mình.

Tuy nói vậy nhưng tôi không thể quên được công ơn chỉ dạy, hướng dẫn của chị Võ Hoàng Yến vì tôi từng là một thí sinh trong chương trình chị làm huấn luyện viên.

Thế nhưng, ngoài mối quan hệ đồng nghiệp, thầy trò với chị Võ Hoàng Yến, chúng tôi ở ngoài cũng là chị em thân thiết với nhau. Tôi coi chị Yến là thầy, nhưng cũng là bạn, nên cả hai chị em đều chơi rất sòng phẳng, không cần giữ ý quá nhiều.

Tôi và chị Yến chơi thân với nhau không vì một mục đích cá nhân hay vụ lợi gì cả. Hai đứa đi ăn cũng chia đều tiền ra trả. Tôi thiếu có 200 ngàn tiền ăn chị Võ Hoàng Yến cũng bắt chuyển khoản trả ngay tại bàn.

Đi ăn thiếu có 200 ngàn chị Võ Hoàng Yến cũng bắt chuyển khoản ngay tại bàn - Ảnh 3.

Người ngoài nghe chuyện tôi nói sẽ thấy hơi kỳ nhưng đó lại là những biểu hiện của mối quan hệ chị em, bạn bè thân thiết. Có như vậy chúng tôi mới chơi cùng nhau lâu dài được.

 

Về việc tham gia chung các gameshow truyền hình với chị Yến, tôi thấy rất thoải mái, không bị áp lực vì chị Yến là đàn chị của mình. Kể cả khi bị chị Yến phản pháo, đáp trả ngay trên sân khấu tôi cũng không quá lo lắng.

Tôi biết, khi tham gia gameshow là phải đối đáp, đùa giỡn, công kích và chị Yến lại là đàn chị, là thầy tôi nên việc này khá tế nhị. Tuy nhiên, tôi hiểu tính của chị Yến nên bản thân tôi cũng biết điều chị Yến thích và không thích nghe.

Vì vậy, tôi không quá lo lắng những điều mình nói có quá vô duyên hay xấc xược với chị Yến hay không".

Đi ăn thiếu có 200 ngàn chị Võ Hoàng Yến cũng bắt chuyển khoản ngay tại bàn - Ảnh 4.

Tiếp đó, Mâu Thủy chia sẻ thêm về tính cách của mình. Cô nói: "Tôi cũng thừa nhận rằng, khi lên sân khấu tôi có hơi lạnh lùng đôi chút nhưng ngoài đời thực lại rất lầy lội giống chị Võ Hoàng Yến".

Về dự định sắp tới, Mâu Thủy hé lộ: "Tôi cũng tiết lộ thêm, tôi dự định sắp tới sẽ mở một học viện để đào tạo những tài năng trẻ ở nhiều lĩnh vực như người mẫu, trang điểm, báo chí".

 

Đúng như lời Mâu Thủy nói, trong chương trình, cô và Võ Hoàng Yến không hề e ngại, luôn gây cười cho khán giả bằng những màn đối đáp hài hước.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm