Văn hóa

'Đột nhập' căn nhà xa xỉ của anh bạn thân Song Hye Kyo

Yoo Ah In, anh bạn thân của Song Hye Kyo lần đầu tiên hé lộ về nhà hạng sang của mình trên sóng truyền hình.

Nhìn lại mới thấy "tình tin đồn của Hyun Bin" Son Ye Jin không hề thua kém Song Hye Kyo về độ giàu có, choáng nhất là bất động sản hơn 180 tỷ đồng / Biên kịch Kim Eun Sook nhận cát-xê ngang Song Hye Kyo

Vào ngày 19/6 vừa qua, trong chương trình “Home Alone” Yoo Ah In đã chia sẻ với khán giả về căn nhà xa xỉ của anh. Có thể thấy đây là 1 tổ ấm tuyệt vời, mang đậm phong cách của nam diễn viên điển trai này và được thiết kế thực sự sang trọng.

nha1.jpg 0

Yoo Ah In, anh bạn thân của Song Hye Kyo lần đầu tiên hé lộ về nhà hạng sang của mình trên sóng truyền hình.

Căn nhà của Yoo Ah In có 3 tầng với phòng khách rộng, phòng ăn, bếp hiện đại, phòng để rượu, khu sân vườn nhỏ ở tầng 1. Tầng 2 là nơi anh bạn thân của Song Hye Kyo làm việc. Ở tầng này anh cũng thiết kế phòng tắm dành cho những chú mèo của mình.

nha1.jpg 0

nha1.jpg 1

nha1.jpg 2

nha1.jpg 3

nha1.jpg 4

nha1.jpg 5

nha1.jpg 6

nha1.jpg 7

nha1.jpg 8

Căn nhà của Yoo Ah In được thiết kế sang trọng, mang đậm phong cách cá nhân.

 

Tầng 3 có phòng ngủ, phòng tắm và phòng để đồ. Ngoài ra, tổ ấm của Yoo Ah In còn có phần không gian trên gác mái nơi anh có thể ngắm cảnh và tận hưởng không khí trong lành. Bên cạnh căn phòng ngủ hoành tráng khiến ê-kíp ghi hình bất ngờ thì căn nhà của Yoo Ah In còn có nội thất đắt đỏ.

nha1.jpg 0

nha1.jpg 0

Nhà có nơi để xe ô tô và tầng gác mái vừa đủ cho mục đích sử dụng.

Yoo Ah In có nói về chuyện hay chuyển nhà và việc anh chọn căn nhà này để sống trong 5 năm qua. “Tôi chuyển từ Daegu lên và sống với người quản lý. Lúc tôi trưởng thành, tôi bắt đầu tự lập và chuyển nhà mỗi năm. Tôi đã chuyển nhà tới gần 10 lần và chuyển tới căn nhà này 5 năm trước”, Ah In nói.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm