Văn hóa

“Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa chạy show phải hát nhép vì tuổi già sức yếu, luôn tính toán chi li chuyện cát-xê?

Vài năm trở lại đây, Từ Thiếu Hoa thường xuyên hóa trang thành Đường Tăng và đi hát tại các sự kiện, hội chợ nhỏ lẻ để kiếm tiền.

Những sao Hoa ngữ công khai chuyện có con trong năm 2021: Người nhận được đồng cảm, kẻ bị chỉ trích thậm tệ / 4 sao nam Hoa ngữ "thay bạn gái nhanh như thay áo": Tạ Đình Phong, Lý Thần đều bị điểm tên

Động thái của "Đường Tăng" khi bị nghi ngờ hát nhép, mặc đi mặc lại áo cà sa cũ để biểu diễn

Theo trang BJH, mới đây, người hâm mộ bắt gặp "Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa tại một sự kiện nhỏ lẻ. Tại đây, diễn viên Tây Du Ký tiếp tục trình diễn ca khúc nhạc phim Nữ Nhi Tình, thậm chí còn rơi nước mắt khiến khán giả vô cùng xúc động.

Vậy nhưng, sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, truyền thông và người hâm mộ đều cho rằng Từ Thiếu Hoa... hát nhép. Có vẻ như do tuổi cao sức yếu, nên "Đường Tăng" phải sử dụng đến phương pháp này để có được màn biểu diễn trọn vẹn trên sân khấu.

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng còn phát hiện ra chiếc áo cà sa của nam diễn viên cũng là đồ cũ được ông mặc đi mặc lại từ năm 2018.

Nhiều trang giải trí Trung Quốc đưa tin ở tuổi 63, Từ Thiếu Hoa vẫn thường xuyên tham gia các sự kiện nhỏ, hội chợ,... để kiếm tiền. Nam diễn viên có cuộc sống tuổi xế chiều vất vả, khiến nhiều người không khỏi xót xa, chạnh lòng.

“Đường Tăng Từ Thiếu Hoa chạy show phải hát nhép vì tuổi già sức yếu, luôn tính toán chi li chuyện cát-xê? - Ảnh 1.

Dù tuổi đã cao nhưng Từ Thiếu Hoa vẫn miệt mài chạy show, ông phải hát nhép để có thể biểu diễn trọn vẹn trên sân khấu.

“Đường Tăng Từ Thiếu Hoa chạy show phải hát nhép vì tuổi già sức yếu, luôn tính toán chi li chuyện cát-xê? - Ảnh 2.

“Đường Tăng Từ Thiếu Hoa chạy show phải hát nhép vì tuổi già sức yếu, luôn tính toán chi li chuyện cát-xê? - Ảnh 3.

Trước thông tin Từ Thiếu Hoa hát nhép, tuổi già vẫn ham chạy show, chúng tôi đã gọi điện trực tiếp cho ông Đại Cao - quản lý của Từ Thiếu Hoa để hỏi rõ sự tình. Tuy nhiên, vị quản lý này chuyển điện thoại sang chế độ báo bận, dường như muốn né tránh những câu hỏi từ truyền thông.

Tuổi già vẫn cố chạy show để kiếm tiền, từ chối nhận lời phỏng vấn vì không có cát-xê

Trong Tây Du Ký, Từ Thiếu Hoa là một trong ba diễn viên đảm nhận vai Đường Tăng. So với Trì Trọng Thụy và Uông Việt, ngôi sao họ Từ được khán giả ấn tượng hơn cả bởi sở hữu ngoại hình khôi ngô, thư sinh, rất phù hợp với nhân vật Đường Tăng.

Tuy nhiên khi mới chỉ đóng được 8 tập phim, Từ Thiếu Hoa bất ngờ bỏ đoàn để theo đuổi việc học. Đây cũng là điều khiến nam diễn viên Tây Du Ký hối tiếc nhất bởi sau Đường Tăng, Từ Thiếu Hoa không còn vai diễn nào nổi bật. Ông gần như "biến mất" khỏi màn ảnh.

“Đường Tăng Từ Thiếu Hoa chạy show phải hát nhép vì tuổi già sức yếu, luôn tính toán chi li chuyện cát-xê? - Ảnh 4.

“Đường Tăng Từ Thiếu Hoa chạy show phải hát nhép vì tuổi già sức yếu, luôn tính toán chi li chuyện cát-xê? - Ảnh 5.

Sở hữu diện mạo khôi ngô tuấn tú, trắng trẻo thư sinh, Từ Thiếu Hoa được mệnh danh là "Đường Tăng" điển trai nhất trên màn ảnh.

 

Từ Thiếu Hoa từng giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Kịch nói tỉnh Sơn Đông, Phó Chủ tịch Hiệp hội Kịch sân khấu tỉnh Sơn Đông. Sau khi đã nghỉ hưu, ông thường xuyên đi biểu diễn tại các sự kiện, hội chợ nhỏ lẻ ở địa phương.

Trên sân khấu, nam diễn viên khoác lên mình bộ áo cà sa của Đường Tăng, hát lại những ca khúc nổi tiếng của Tây Du Ký. Bài hát được Từ Thiếu Hoa biểu diễn nhiều nhất là Nữ Nhi Tình - ca khúc gắn liền với phân đoạn phim kinh điển giữa Đường Tăng và nữ vương Nữ Nhi Quốc.

Dù mỗi show diễn có sự góp mặt của Từ Thiếu Hoa đều thu hút nhiều khán giả, nhưng cát xê của ông lại bèo bọt.

Theo truyền thông Trung Quốc, thông thường, ông chỉ nhận được khoảng 10.000 NDT (khoảng 30 triệu đồng/ngày) cho mỗi ngày biểu diễn, con số này quá sức khiêm tốn so với thù lao hàng tỷ đồng mà những ngôi sao Cbiz hạng A. Chính vì vậy, Từ Thiếu Hoa bị nhiều cư dân mạng mỉa mai là kẻ "ăn mày quá khứ" để kiếm tiền.

Tuy nhiên nếu xét về gia cảnh, Từ Thiếu Hoa dường như có cuộc sống khó khăn hơn các đồng nghiệp trongTây Du Ký. Nhiều nguồn tin tiết lộ, so với "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy hay "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng, ngôi sao họ Từ có kinh tế thua kém hơn rất nhiều. Đó là lý do tại sao Từ Thiếu Hoa luôn cần tiền, đến mức sẵn sàng chạy show khắp nơi dù tuổi đã cao.

 

Thậm chí, cách đây không lâu, khi chúng tôi liên hệ với Từ Thiếu Hoa ngỏ ý mời phỏng vấn, quản lý của nam diễn viên này từng đề cập đến chuyện thù lao. Tuy nhiên khi biết "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng và "Trư Bát Giới" đều vui vẻ nhận lời tham gia mà không nhận bất kỳ đồng cát-xê nào, vị quản lý này liền từ chối.

“Đường Tăng Từ Thiếu Hoa chạy show phải hát nhép vì tuổi già sức yếu, luôn tính toán chi li chuyện cát-xê? - Ảnh 6.

“Đường Tăng Từ Thiếu Hoa chạy show phải hát nhép vì tuổi già sức yếu, luôn tính toán chi li chuyện cát-xê? - Ảnh 7.

Ở tuổi 63, Từ Thiếu Hoa bị cho là thiếu thốn kinh tế đến mức phải "cày" show khắp nơi và chỉ nhận lời tham gia các hoạt động khi được trả cát-xê.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm