Văn hóa

'Gầy như xác ve' mà vẫn phải ăn uống khổ sở để ép cân, Huỳnh Hiểu Minh thể hiện sự bất lực tột độ

Nam tài tử họ Huỳnh không giấu nổi sự thất vọng trước suất ăn đạm bạc bày ra trước mặt mình.

Huỳnh Hiểu Minh nhận xét sốc về Angelababy: "Cô ấy không xứng với tôi" / Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận khi bị tố vui chơi với 10 cô gái

Vừa qua hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh ăn uống giảm cân ở đoàn làm phim được đăng tải lên mạng. Theo quan sát, nam diễn viên họ Huỳnh mặc áo khoác tông đen, râu tóc khá dài. Khuôn mặt anh gầy, trông thiếu tươi tắn.

minh1.jpg 0

Huỳnh Hiểu Minh ăn uống đạm bạc ở đoàn làm phim.

Nhân viên đưa cho anh một bát mì. Tuy nhiên trong bát, mì rất ít còn lại chủ yếu đều là rau. Huỳnh Hiểu Minh miễn cưỡng nói rằng bát mì quá ít, không đủ ăn. Sau khi dùng xong, anh cho biết chưa no. Người trợ lý bên cạnh ngay lập tức đưa cho ông xã của Angelababy một chai nước rau, yêu cầu anh lót dạ.

minh1.jpg 0

Nam tài tử họ Huỳnh chỉ ăn một ít mì, chủ yếu là sử dụng rau xanh.

Với suất ăn đạm bạc, Huỳnh Hiểu Minh tỏ ra vô cùng bất lực. Nhìn Hiểu Minh cúi mặt, buồn rầu mới thấy anh mệt mỏi với cách ăn uống khổ sở để ép cân như thế nào.

minh1.jpg 0

minh1.jpg 1

Ăn bát mì xong vẫn còn đói lại được đưa thêm một chai nước rau, Huỳnh Hiểu Minh tỏ thái độ bất lực.

 

Trước đó Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ khi giảm tới hàng chục cân để đóng phim. Anh có tiết lộ thực đơn của mình chủ yếu là ăn táo và uống nước lọc. Người hâm mộ thực sự lo lắng vì thấy thần tượng phải chịu vất vả để phục vụ cho công việc.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm