Văn hóa

"Hải Tú đưa con đi chơi" lọt top tìm kiếm ngay ở clip gần 4 triệu views trên kênh riêng, kết quả trả về bất ngờ!

Vừa lập kênh riêng, video đầu tiên của Hải Tú đã viral nhưng cụm từ ở khung tìm kiếm thì lạ lắm.

Sơn Tùng có luôn top 1 trending YouTube chỉ sau 3h ra mắt, còn Bích Phương đang ở đâu? / Hậu thông báo kết hôn, Võ Hoàng Yến xác nhận mang thai con đầu lòng với chồng Việt kiều Mỹ

Mới đây, nàng thơ của Sơn Tùng đã chính thức lập kênh riêng trên TikTok ngay sau khi bài hát mới của "sếp" ra mắt. Hải Tú thông báo trên trang cá nhân của mình về kênh riêng: "Nhân dịp MV Chúng Ta Của Tương Lai mới được mọi người yêu thương và dành nhiều tình cảm, Tú quyết định mở thêm một "Góc nhỏ của Tú ". Đây sẽ là nơi Tú chia sẻ những khoảnh khắc thật vui và trendy cùng mọi người nè".

Ngay sau đó, cô nàng đã đăng tải 1 đoạn clip đứng hát theo nhạc giữa khoảng xanh mướt và thể hiện sự yêu thích tuyệt đối với ca khúc này. Chưa đầy 1 ngày, clip ngắn của Hải Tú đã đạt gần 4 triệu views cùng hàng loạt bình luận khen về nhan sắc cùng phong cách quá giống Sơn Tùng. Thậm chí nhiều người còn để lại nhận xét "gương mặt như anh em sinh đôi của sếp vậy!". Hiện tại, kênh TikTok chỉ mới đăng tải 1 video nhưng đã lên xu hướng, lượng follow đạt gần 50 nghìn người và tiếp tục tăng.

Đáng chú ý, trên khung tìm kiếm bất ngờ xuất hiện một cụm từ "Hải Tú đưa con đi chơi" và hàng loạt ý kiến gán ghép từ dân tình. Tuy nhiên, khi nhấp vào kết quả tìm kiếm thì chỉ xuất hiện những video gần đây mà Hải Tú và Sơn Tùng kết hợp, cùng với đó là loạt hint hẹn hò của cặp đôi.

Hải Tú lập kênh riêng, ngay video đầu tiên đã lên xu hướng
Hải Tú lập kênh riêng, ngay video đầu tiên đã lên xu hướng
Khung tìm kiếm trong clip của Hải Tú bất ngờ xuất hiện cụm
Khung tìm kiếm trong clip của Hải Tú bất ngờ xuất hiện cụm "Hải Tú đưa con đi chơi"
Kết quả trả về là loạt hint của Hải Tú và Sơn Tùng
Kết quả trả về là loạt hint của Hải Tú và Sơn Tùng

Kể từ khi Sơn Tùng ra mắt MV mới có sự góp mặt của Hải Tú, netizen dành sự quan tâm đặc biệt hơn với 2 cái tên này. Quay lại thời gian cuối năm 2023, trên mạng xã hội xôn xao bởi việc một "bà hàng xóm" lan tin Sơn Tùng đã có con đầu lòng, mẹ nhóc tỳ không ai khác mà chính là "gà cưng" Hải Tú. Thông tin này hiện tại chưa được người trong cuộc xác thực. Về phía người tung tin đã lên tiếng đính chính ngay sau đó, thừa nhận "nghe người ta nói vậy thì nói chứ không biết".

Hiện tại, có thể thấy Sơn Tùng và Hải Tú vẫn liên tục tung những hình ảnh thân mật để quảng bá cho MV mới nhưng "vô tình" khiến netizen càng bàn tán nhiều hơn về cặp đôi.

Hải Tú và Sơn Tùng tích cực thả ảnh tình tứ
Hải Tú và Sơn Tùng tích cực thả ảnh tình tứ
Vừa quảng bá cho MV mới, vừa khiến netizen bàn tán nhiều hơn.
Vừa quảng bá cho MV mới, vừa khiến netizen bàn tán nhiều hơn.

- Video vóc dáng nuột nà của cô giáo Hà Duyên. Nguồn: FBNV.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm