Văn hóa

"Hoa hồng trên ngực trái": Thái sung sướng nghe tin tiểu tam bầu con trai, dân mạng bất ngờ ủng hộ... ông thầy bói

Trong tập 11 "Hoa hồng trên ngực trái", Thái sung sướng khi nghe thầy bói phán rằng anh chàng sắp có con trai.

Nhìn là ghét trong phim nhưng "tiểu tam" Trà (Hoa hồng trên ngực trái) ngoài đời hóa ra xinh đẹp, sexy tới cỡ này / Hoa hồng trên ngực trái: Cười no bụng vì bình luận của Hồng Đăng, Thanh Hương trước cái tát của Khuê dành cho Thái

Hoa hồng trên ngực trái vừa tung ra preview tập 11 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, Trà tiếp tục chơi bài giả thanh cao, cốt để dồn Thái vào đường phải cho cô nàng một danh phận.

Vợ nói thì không tin, nhưng khi nghe Trà nói, Thái lại khẳng định: "Anh đã nói rồi, anh tin em, anh sẽ có trách nhiệm với 2 mẹ con".

Nghe vậy, Trà tuyên bố: "Thứ em muốn, anh không cho được đâu!". Sau đó, cô ả còn nói rằng: "Em không thể nào cướp chồng, cướp cha của người khác, em không làm được đâu!".

Cảnh quay trong phim Hoa hồng trên ngực trái

Cảnh quay trong phim Hoa hồng trên ngực trái

Hoa hồng trên ngực trái: Thái sung sướng nghe tin tiểu tam bầu con trai, dân mạng bất ngờ ủng hộ... ông thầy bói-2

Rõ ràng, ý Trà muốn nói ở đây là, thứ cô ả muốn chính là vị trí chính thất trong nhà Thái. Cô ả muốn lên làm bà chủ, muốn Thái là chồng hợp pháp của mình. Như vậy cũng có nghĩa Thái phải bỏ Khuê, đuổi vợ ra khỏi nhà. Thái bình thường thông minh nhanh trí, nổi tiếng "đầu có sỏi" trong giới kinh doanh, nhưng xem ra với chút tâm địa thường tình của đàn bà lại có phần hơi "chậm hiểu".

Để "đả thông tư tưởng" hơn cho Thái, thầy Thông (Công Lý) cũng giúp Trà một tay khi phán một câu xanh rờn rằng ông ta đảm bảo đứa con sắp tới của Thái là con trai, tuy nhiên ông ta khẳng định: "Đứa trẻ này phải được nhận tổ quy tông, phải được tổ tiên nhà cậu chấp nhận một cách danh chính ngôn thuận".

Hoa hồng trên ngực trái: Thái sung sướng nghe tin tiểu tam bầu con trai, dân mạng bất ngờ ủng hộ... ông thầy bói-3


Hoa hồng trên ngực trái: Thái sung sướng nghe tin tiểu tam bầu con trai, dân mạng bất ngờ ủng hộ... ông thầy bói-4

Nghe tin mình sắp có con trai thì Thái sung sướng như bắt được vàng, tuy nhiên sau khi nghe lời thầy bói phán về việc đứa trẻ phải được chấp nhận danh chính ngôn thuận, anh chàng tỏ vẻ khá ái ngại. Làm sao không ái ngại cho được? Ngoại tình vẫn chưa đủ đẹp mặt hay sao lại còn muốn tổ tiên phải chấp nhận?

Sau khi xem đoạn preview này, rất nhiều khán giả bày tỏ sự "ngưỡng mộ" với nhân vật thầy Thông, thậm chí ủng hộ ông thầy bói này hãy sớm đưa Thái và Trà đến gần nhau để giải thoát cho nữ chính. Fan bình luận: "Thầy chốt quả này làm bao nhiêu anh chị em mừng!"; "Thầy phán con trai nhưng có phải con anh hay không thì thầy lại không nói! Thôi chúc mừng anh Thái sắp nhận danh hiệu Thanh niên đổ vỏ của năm"; "Thầy còn chuẩn hơn cả máy siêu âm. Thôi thế cũng được, thầy sớm tác thành cho đôi Trà - Thái để chị Khuê em đến với anh Bảo"; "Cả Trà lẫn thầy đều ra tay thế này thì xem ra sắp được xem cảnh đón vợ mới về nhà rồi!"...

Có thể bạn quan tâm
Theo PV/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC