Văn hóa

'Hoàn Châu Cách Cách' được làm lại với tên gọi mới, dân mạng phản ứng: 'Khó tìm thấy người vượt qua cái bóng của Triệu Vy'

Hoàn Châu Cách Cách' sẽ được làm lại với tên gọi mới "Có một cô nương Hoàn Châu".

Triệu Vy bị 'ngải heo' nhập: Ảnh thật cho thấy gương mặt phát phì của cô / Tiết lộ lý do Triệu Vy mừng cưới Lâm Tâm Như hơn 300 triệu đồng nhưng lại mừng Huỳnh Hiểu Minh gấp 20 lần

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, công ty sản xuất và phân phối phim Tencent Pictures đã được thông qua làm lại bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách" với tên gọi mới "Có một cô nương Hoàn Châu". Nhà sản xuất cũng đang gấp rút tuyển diễn viên mới với yêu cầu khắt khe trên 18 tuổi, ngoại tình đẹp, khả năng diễn xuất thu hút công chúng.

Trước thông tin này, dân mạng Trung Quốc đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người rất thích thú với ý tưởng và mong chờ gương mặt mới nhưng cũng bình luận cho rằng, khó tìm được người vượt qua cái bóng của "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy.

Còn nhớ, trong "Hoàn Châu Cách Cách 3" và "Tân Hoàn Châu Cách Cách", diễn viên Huỳnh Dịch và Lý Thạch từng thủ vai Tiểu Yến Tử nhưng đều không gây ấn tượng. Điều này cho thấy, bộ phim mới được làm lại cũng là thử thách lớn cho dàn diễn viên trẻ.

trieu-vy1.jpg 0

"Hoàn Châu Cách Cách" sẽ được làm lại với tên gọi mới

"Hoàn Châu Cách Cách" là tác phẩm kinh điển của màn ảnh nhỏ Trung Quốc, giúp tên tuổi các ngôi sao Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt, Trương Thiết Lâm.... bay cao. Đến nay, họ vẫn được công chúng đặc biệt quan tâm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm