Văn hóa

'Hoàng tử châu Á' Jang Geun Suk bỗng bị réo gọi vì vụ án mẹ ruột trốn thuế số tiền 'khủng'

Jang Geun Suk cảm thấy lao đao khi mẹ ruột bị truy tố vì trốn gần một triệu USD tiền thuế.

Ở nhà tránh dịch, sao Việt vẫn mê chưng diện / Loạt hình 'nóng bỏng mắt' chưa từng được tiết lộ của Angelababy

Truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin, mẹ ruột của nam diễn viên Jang Geun Suk - bà Jeon bị truy tố với tội danh trốn thuế với số tiền bị truy thu là 1 tỷ won (tương đương 20 tỷ VNĐ). Bà Jeon là người điều hành và quản lý kinh tế của công ty TreeJ, nơi Jang Geun Suk làm việc.

Hiện đang trong thời gian tại ngũ, "Hoàng tử châu Á" bỗng bị dân mạng réo tên. Trước những phản ứng trái chiều, đại diện của Jang Geun Suk cho biết: "Trước tiên, chúng tôi muốn xin lỗi và bày tỏ sự hối hận sâu sắc về những tin tức liên quan đến mẹ Jang Geun Suk. Hơn ai hết, bản thân nam diễn viên cũng cảm thấy có lỗi vì đã gây ra những lùm xùm không đáng có trong khoảng thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng".

'Hoàng tử châu Á' Jang Geun Suk bị réo tên vì vụ án mẹ ruột trốn thuế số tiền khủng 0

Mẹ Jang Geun Suk bị truy tố vì trốn gần một triệu USD tiền thuế

Tuy nhiên, đại diện cũng nêu rõ: "Bản thân Jang Geun Suk là một công dân tốt của Hàn Quốc và luôn tuân thủ việc nộp thuế. Jang Geun Suk chưa một lần bị cơ quan thuế yêu cầu điều tra. Sự việc lần này là do mẹ của nam diễn viên gây nên, toàn bộ trách nhiệm đều chỉ thuộc về một mình bà ấy. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì những rắc rối pháp luật liên quan đến gia đình Jang Geun Suk trong thời gian này".

'Hoàng tử châu Á' Jang Geun Suk bị réo tên vì vụ án mẹ ruột trốn thuế số tiền khủng 1

Jang Geun Suk phủ nhận mối quan hệ tài chính với mẹ

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm