Văn hóa

"Hướng dương ngược nắng" tập 49: Trí tiếp tục đụng mặt Kiên

Trí bắt đầu công việc phục vụ tại một quán cà phê nhưng vẫn tiếp tục bị đụng mặt Kiên.

Hồng Đăng - Việt Anh: Đời tư trái ngược của cặp chiến hữu trong "Hướng dương ngược nắng" / Bé Cami 'Hướng dương ngược nắng' tưởng lạ hóa ra ngoài đời lại là cháu gái của NSND gạo cội

Ở tập trước, Châu và Phúc lên đường bắt xe trở về thành phố, nhưng đúng lúc đó Châu bị đau bụng. Nhiều người lo lắng Châu và Phúc vẫn tiếp tục giấu tung tích.

Trong khi đó, cú sốc tinh thần đã biến Trí thành một người khác. Anh chàng có vẻ đã trưởng thành và biết nghĩ hơn. Câu nói của Kiên mãi ám ảnh Trí: "Nếu muốn thoát khỏi vùng an toàn chúng ta phải chặt đứt cây cầu hướng về con đường cũ".

"Hướng dương ngược nắng" tập 49: Trí tiếp tục đụng mặt Kiên

Trí nói tiếp với Minh: "Cái loại anh như hắn ta em không tiếc đâu nhưng chẳng hiểu sao em nhớ mãi câu đấy và cảm thấy không thể ở mãi vùng an toàn được. Em phải chặt đứt cây cầu nối với chị".

Còn Minh, cô liên tục ghi điểm với bà Cúc khi trở lại Cao Dược. Điều Minh nói càng khiến bà Cúc bất ngờ: "Chắc cô nghĩ cháu mong chị ấy biến mất để độc chiếm vai trò đúng không? Có những thứ với cô là quan trọng nhưng với người khác thì chưa chắc.

Cháu còn ở đây là vì dòng máu chảy trong người cháu. Đứng trước vong linh của bố cháu, cháu sẽ không cảm thấy hổ thẹn hay đối diện trước ông nội cháu cũng không cảm thấy áy náy. Cô yên tâm! Khi Cao Dược vững vàng, cháu sẽ quay về với mẹ và em trai cháu".

Trong Hướng dương ngược nắng tập 49 lên sóng tối mai, 5/4, Hoàng đã nhờ con gái Cami thay mặt mình tặng hoa xin lỗi Minh.

"Bố bảo xin lỗi cô, bố không muốn làm cô buồn đâu. Với lại, bố không phải người xấu đâu. Rồi cô sẽ hiểu thôi mà, cô cầm đi! Cô nghĩ bố cháu xấu đến thế cơ à?", Cami vừa đưa bó hoa cho Minh vừa nói. Sự đáng yêu của cô bé khiến Minh mềm lòng. Cô đành nhận bó hoa từ Cami và khen: "Cháu là cô bé shipper xinh đẹp nhất đấy".

Trí bắt đầu công việc phục vụ tại một quán cà phê. Trớ trêu là khi đi giao cà phê, Trí lại giao đúng cho Kiên.

"Hướng dương ngược nắng" tập 49: Trí tiếp tục đụng mặt Kiên

Anh tỏ thái độ ghét Kiên ra mặt. Thậm chí khi Kiên nói: "Anh và em là hai anh em", Trí thẳng thừng đáp: "Là người dưng, thậm chí còn tởm hơn người dưng nữa. Anh muốn đẩy tôi vào tù đúng không? Nhưng bây giờ tôi còn đứng đây, chắc anh thất vọng lắm hả?".

Ngọc không rõ vì lý do gì mà đến tận quán cafe mà Trí đang làm việc. Sau vụ tai nạn nhảy hồ, những tưởng Trí và Ngọc sẽ có mối quan hệ bớt căng thẳng hơn nhưng sự thật thì cả hai vẫn đang căng như dây đàn.

Thấy Ngọc ngồi chiễm chệ ở quán cafe, Trí bảo bạn đừng có động vào không dễ bị cắn đấy. Trí dường như ám chỉ Ngọc là thứ không hay ho gì mà động vào.

Trí sẽ đối đáp ra sao với Ngọc? Kiên sẽ làm gì để xoa dịu Trí? Liệu Hoàng có ra mặt để xin lỗi Minh? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 49 lên sóng tối thứ Hai, 5/4 trên VTV3.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm