Văn hóa

'Mẹ đơn thân' Trà Ngọc Hằng phủ nhận chuyện đại gia chống lưng, cho tiền tỷ

“Không biết là may mắn hay xui khi tôi luôn bị gắn với 2 chữ đại gia, mà trong quan niệm của mọi người đại gia là xấu” - Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Mũi dài khác lạ, Hoa hậu Phương Khánh bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ / Nam Em bí mật tổ chức đám cưới?

Xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM, Trà Ngọc Hằng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài thon gọn, xinh đẹp. Trà Ngọc Hằng hiện đang là mẹ đơn thân, một mình chăm sóc con gái nhỏ sau khi mối tình với đại gia giàu có chấm dứt.

Nói về chuyện vừa sinh con xong đã tuyên bố lấn sân kinh doanh, Trà Ngọc Hằng khẳng định rằng cô tự thân vận động chứ không nhờ đại gia giúp đỡ hay cho tiền. Trà Ngọc Hằng nói: "Không biết là may mắn hay xui khi tôi luôn bị gắn với 2 chữ đại gia, không biết quan niệm mọi người thế nào, mọi người cứ nghĩ đại gia là xấu. Nhiều khi đâu phải đại gia lo cho mình thì đó gọi là xấu, người ta thương mình thì người ta mới lo cho mình. Hằng khẳng định việc kinh doanh là tự bản thân mình tại vì Hằng ấp ủ lâu rồi. Lúc đang có baby Hằng đã dành dụm, đã ấp ủ nó để thực hành đến bây giờ nè chứ hoàn toàn không có ai chống lưng".

Trà Ngọc Hằng phủ nhận chuyện đại gia chống lưng, cho tiền tỷ - Ảnh 1.

Trà Ngọc Hằng phủ nhận chuyện đại gia chống lưng, cho tiền tỷ - Ảnh 2.

Riêng câu hỏi có phải cha của con gái vẫn ủng hộ, giúp đỡ Trà Ngọc Hằng về kinh tế hay không, cô cho biết thêm: "Giống như Hằng chia sẻ rất rất nhiều lần rồi, bạn ấy với Hằng trên mức tình thương, nó gọi là tình tri kỉ và hơn tình yêu nữa. Chính vì thế, Hằng với người đó có sự liên quan đến nhau như con cái, mọi thứ. Hằng nghĩ, trong cuộc sống để tìm 1, 2 người hiểu mình và chia sẻ giống như người tri kỉ thì rất khó nên Hằng trân trọng tình cảm này. Còn tới hay lùi nữa thì trong tương lai Hằng không nói trước được nhưng Hằng rất cảm ơn và trân trọng".

Trà Ngọc Hằng phủ nhận chuyện đại gia chống lưng, cho tiền tỷ - Ảnh 3.

"Tuy nhiên, nó chỉ dừng lại ở một mức nào đó thôi và Hằng không muốn đề cập về vấn đề này”.

Nói về những tin đồn “từ trên trời rơi xuống”, Trà Ngọc Hằng chia sẻ: “Hằng còn nhớ lúc có bầu năm ngoái, Hằng bị một người bạn nói ủa mày đang quen với anh đó hả, cái anh làm trong đài truyền hình gì bên đó, làm rất là lớn".

Trà Ngọc Hằng phủ nhận chuyện đại gia chống lưng, cho tiền tỷ - Ảnh 4.

Trà Ngọc Hằng phủ nhận chuyện đại gia chống lưng, cho tiền tỷ - Ảnh 5.

Trà Ngọc Hằng phủ nhận chuyện đại gia chống lưng, cho tiền tỷ - Ảnh 6.

"Thưc sự Hằng chưa biết anh đó như thế nào, Hằng còn chưa hề gặp mặt, Hằng chỉ bật cười thôi vì làm sao mình giải thích được. Chẳng lẽ mình phải chạy đến giải thích tui không có quen, thôi mình im lặng thôi. Ngày xưa còn bị tác động vì những chuyện trên trời cứ rơi xuống nhưng tham gia showbiz một thời gian dài đến hiện tại bây giờ Hằng nghĩ mình cũng đủ để suy nghĩ cái lời đó không ảnh hưởng đến mình nữa cho nên chính vì thế Hằng không quan tâm nữa".

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm