Văn hóa

"Người tình tin đồn" của Brad Pitt - Charlize Theron tiết lộ về quá khứ nổi loạn và nghiện ngập

Mới đây, Charlize Theron đã có những chia sẻ trên tạp chí Marie Claire về việc cô đã sử dụng ma túy ở tuổi 20 và phải sau đó 10 năm thì nữ minh tinh mới bắt đầu tiến hành điều trị.

Taylor Swift cực nóng bỏng hát hit mới toanh nhưng khán giả chỉ chú ý đến đôi chân và bắp đùi “khủng” / Selena Gomez diện đồ bơi khoe vòng 1 sexy "ná thở", nhưng ý nghĩa đằng sau đó lại gây xúc động mạnh

Ở độ tuổi 20, Charlize Theron luôn ở trong tình trạng áp lực và lo lắng, vì thế cô đã sử dụng ma túy và còn đến Thổ Nhĩ Kỳ 4 tháng liền chỉ với một chiếc balo trên lưng.

Mặc dù cố gắng để làm mọi thứ giúp bản thân giải tỏa nhưng người đẹp 43 tuổi không thành công, Không chỉ vậy, Charlize Theron luôn cảm thấy bản thân mình có thể chết bất cứ lúc nào, chính vì thế mà cô luôn muốn sẽ cố gắng hoàn thành mọi việc thật tốt.

Người tình tin đồn của Brad Pitt - Charlize Theron tiết lộ về quá khứ nổi loạn và nghiện ngập - Ảnh 1.

Charlize Theron trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Marie Claire.

Người tình tin đồn của Brad Pitt - Charlize Theron tiết lộ về quá khứ nổi loạn và nghiện ngập - Ảnh 2.

Trong buổi phỏng vấn với tờ tạp chí danh tiếng này, nữ minh tinh Hollywood đã có những chia sẻ về quá khứ nổi loạn của bản thân.

Có lẽ quá khứ nổi loạn của Charlize Theron xuất phát từ cuộc sống không mấy êm đẹp thuở nhỏ. Theo như giới truyền thông đưa tin cha của Charlize thường xuyên đánh đập mẹ con cô. Vào một ngày năm 1991, cha cô lại say xỉn và trở về nhà tiếp tục đánh vợ, trong lúc hoảng loạn mẹ cô đã dùng súng bắn chết ông.

Sự việc kinh hoàng ngày hôm đó Charlize Theron đã chứng kiến cả nhưng may mắn là tòa án đã tuyên bố hành vi giết người của bà là tự vệ chính đáng.

Người tình tin đồn của Brad Pitt - Charlize Theron tiết lộ về quá khứ nổi loạn và nghiện ngập - Ảnh 3.

Mẹ giết bố trở thành nỗi ám ảnh trong suốt nhiều năm của Charlize Theron.

Phải đến năm 30 tuổi, Charlize Theron mới bừng tỉnh và nghĩ mình không thể tiếp tục sống như vậy được nữa. Cô tiếp nhận điều trị và từ bỏ ma túy, bắt đầu lại một cuộc sống mới. Ở tuổi 43, Charlize Theron có một sự nghiệp thành công rực rỡ, là minh tinh hàng đầu của Hollywood, đồng thời cũng có một gia đình nhỏ êm ấm hạnh phúc.

 

Tuy không kết hôn nhưng nữ diễn viên đã nhận nuôi hai người con, được ngắm nhìn và chăm sóc cho các con mỗi ngày, cô cảm thấy cuộc sống như vậy đã là quá hạnh phúc rồi.

Người tình tin đồn của Brad Pitt - Charlize Theron tiết lộ về quá khứ nổi loạn và nghiện ngập - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Charlize Theron.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm