Văn hóa

'Quách Tĩnh' Lý Á Bằng bị mỉa 'bám váy' Vương Phi khi thua lỗ nợ 140 tỷ, phải chăng đây là lý do cô quay về với Tạ Đình Phong?

Mới đây, Lý Á Bằng lại được 'réo tên' trên Top tìm kiếm Weibo vì khoản nợ hơn 140 tỷ, tài tử 'Anh Hùng Xạ Điêu' bị mỉa mai là phá hết tiền của mà vợ vất vả làm ra.

Lý Á Bằng xúc động khi con gái chúc sinh nhật qua WeChat / Lý Á Bằng và bạn gái mới đang gặp vấn đề?

Ngày 18/3, Sina đã liên hệ luật sư của Lý Á Bằng để trao đổi về vụ việc Lý Á Bằng nợ 40 triệu NDT (hơn 140 tỷ đồng). Khoản nợ này bắt nguồn từ việc nam tài tử và anh trai Lý Á Vỹ đã đầu tư bất động sản từ năm 2012, tuy nhiên gặp thất bại và mãi chưa thanh toán khoản tiền đã hứa hẹn với bên đầu tư.

'Quách Tĩnh' Lý Á Bằng bị mỉa 'bám váy' Vương Phi khi thua lỗ nợ 140 tỷ, phải chăng đây là lý do cô quay về với Tạ Đình Phong? 0

Lý Á Bằng leo Top tìm kiếm Weibo sau khi luật sư giải đáp về khoản nợ hơn 140 tỷ đồng

Luật sư của Lý Á Bằng đưa ra phản hồi: "Bản án này là tranh chấp thương mại thông thường, trước mắt còn đang trong trình tự tư pháp, hơn nữa phán quyết đầu tiên cũng không phải là hợp lệ. Phía chúng tôi vẫn dang kháng án".

Luât sư nói thêm: "Đối phương đã lợi dụng việc ngài Lý Á Bằng là người nổi tiếng, nhiều lần cắt câu lấy nghĩa để bịa đặt tin tức, thông qua dư luận gây áp lực lên những người xử lý vụ án. Thậm chí họ còn làm trái với luật của Tòa án, để phóng viên mang thân phận giả vào bên trong hiện trường thẩm vấn. Chúng tôi vẫn tin rằng bản án cuối cùng sẽ đem lại kết quả công bằng".

Trong khi phía Lý Á Bằng không tiết lộ thêm về chi tiết vụ kiện, cư dân mạng vẫn tỏ ra chê trách và cho rằng Lý Á Bằng "ăn cơm mềm" (từ ám chỉ việc đàn ông bám váy phụ nữ).

- Lý Á Bằng không thích hợp kinh doanh, tại sao không tập trung đóng phim đi nhỉ.

- Hỏi vay Phạm Băng Băng ấy, nợ 800 triệu mà Phạm gia còn trả được cơ mà.

 

- Trong khi Vương Phi đi tour thì Lý Á Bằng không chịu đóng phim mà lại lấy tiền đi đầu tư, hễ đầu tư ở đâu thì thua lỗ ở đấy.

- Cũng chỉ là một người đàn ông ăn cơm mềm mà thôi.

- Quả là không so được với Tạ Đình Phong, người lên được phòng khách xuống được phòng bếp, còn kinh doanh rất thành công.

'Quách Tĩnh' Lý Á Bằng bị mỉa 'bám váy' Vương Phi khi thua lỗ nợ 140 tỷ, phải chăng đây là lý do cô quay về với Tạ Đình Phong? 11

Lý Á Bằng bị mỉa mai "bám váy" Vương Phi

 

Nhiều người cho rằng đây là một trong những lý do Vương Phi ly hôn Lý Á Bằng và sau này đến với Tạ Đình Phong.

Lý Á Bằng là một trong những diễn viên thực lực được yêu thích ở Trung Quốc. Anh nổi tiếng với vai chính trong 2 bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung là Lệnh Hồ Xung trong "Tiếu ngạo giang hồ" (2001) và Quách Tĩnh trong "Anh hùng xạ điêu" (2003). Cứ ngỡ nam tài tử sẽ có một cuộc sống hạnh phúc bên nàng Thiên hậu làng nhạc Vương Phi nhưng chỉ sau vài năm, cặp vợ chồng này đã đường ai nấy đi. Vương Phi lựa chọn quay lại với tình cũ Tạ Đình Phong và Lý Á Bằng thì một mình "gà trống nuôi con", chăm sóc cô con gái bị hở hàm ếch bẩm sinh Lý Yên, rời khỏi giới giải trí và chuyên tâm vào sự nghiệp từ thiện và kinh doanh.

'Quách Tĩnh' Lý Á Bằng bị mỉa 'bám váy' Vương Phi khi thua lỗ nợ 140 tỷ, phải chăng đây là lý do cô quay về với Tạ Đình Phong? 2

Sau khi ly hôn với Vương Phi, anh chú tâm vào chăm sóc con và kinh doanh

Trong nhiều năm, Lý Á Bằng đã tốn không ít công sức cho công cuộc từ thiện, Quỹ "Nụ Cười Thiên Sứ" do anh và vợ cũ Vương Phi thành lập đã được phát triển và giúp đỡ nhiều đứa trẻ có hoàn cảnh giống con gái anh.

 

'Quách Tĩnh' Lý Á Bằng bị mỉa 'bám váy' Vương Phi khi thua lỗ nợ 140 tỷ, phải chăng đây là lý do cô quay về với Tạ Đình Phong? 1

Trong một cuộc phỏng vấn, Lý Á Bằng đã tuyên bố trong tương lai sẽ quyên góp 70% tài sản của mình cho sự nghiệp từ thiện, còn lại 30% để lại cho con gái Lý Yên, coi như hoàn thành trách nhiệm của người làm cha.

'Quách Tĩnh' Lý Á Bằng bị mỉa 'bám váy' Vương Phi khi thua lỗ nợ 140 tỷ, phải chăng đây là lý do cô quay về với Tạ Đình Phong? 4

Lý Á Bằng tuyên bố để lại 30% tài sản cho con gái

Tuy nhiên, sau tuyên bố này, Lý Á Bằng bất ngờ bị tố đang phải đối mặt với khoản nợ 40 triệu NDT, khiến cho anh bị mỉa mai suốt một thời gian dài.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm