Văn hóa

'Sạn' trong phim của Chương Tử Di: Nữ chính mặc đồ cổ trang vậy mà lại đi giày thể thao

Nữ diễn viên Chương Tử Di để lộ việc sử dụng giày thể thao khi tham gia diễn xuất trong phim "Thượng Dương Phú".

"Sao" phim Harry Potter ra phố cùng bạn trai kém 22 tuổi / Cuộc đời nam diễn viên 'xấu nhất phim Châu Tinh Trì': Vừa phá sản vợ đã bỏ đi, một mình nuôi con ăn học

Hiện tại bộ phim "Thượng Dương Phú" với sự góp mặt của Chương Tử Di đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Trong tập mới phát sóng gần đây, cảnh phim nhân vật Vương Huyên do Tử Di đảm nhiệm có hành động tung váy lúc nô đùa với anh trai của mình.

di1.jpg 0

Chương Tử Di bị lộ đi giày thể thao trong khi đóng phim cổ trang.

Điều đáng nói là Chương Tử Di không may để lộ đôi giày thể thao dưới lớp váy áo cổ trang. Hạt sạn này trong phim ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Không ít người cho rằng đoàn làm phim thiếu chuyên nghiệp nên mới để xảy ra một lỗi gây cười như thế này. Số khác lại tỏ ra cảm thông cho Chương Tử Di vì có lẽ cô đi giày để tiện cho việc di chuyển trong quá trình ghi hình.

di1.jpg 0

di1.jpg 1

Một số hình ảnh của Chương Tử Di trong "Thượng Dương Phú".

"Thượng Dương Phú" nói về cuộc đời của Vương Huyên, kể từ lúc là một cô gái hồn nhiên trở thành người phụ nữ quyền lực trong triều đình. Mặc dù có mối tình đầu khắc cốt ghi tâm với Tử Đạm do Dương Hựu Ninh đảm nhiệm nhưng vì chuyện đấu đá trong triều mà cô trở thành quân cờ trong tay của cha. Cô bị ép cưới người đàn ông bần hàn Tiêu Kỳ do Chu Nhất Vi đảm nhiệm. Trong đêm tân hôn, Vương Huyên bị bắt cóc trong lúc Tiêu Kỳ phải rời khỏi nhà.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm