Văn hóa

“Sốc” với phản ứng của Hoa hậu Diễm Hương khi bị gạ tình 40.000 USD

(DNVN) - Hoa hậu Diễm Hương mới đây đã công khai đoạn hội thoại giữa cô và một người mời đi “tiếp khách” 2 giờ giá 40.000 USD khiến nhiều người choáng váng.

Trường Giang "ép" Ngô Kiến Huy thừa nhận chia tay Tú Quỳnh bằng cách này / Mỹ nhân Việt nói dối suốt 18 năm và cuộc sống bế tắc ở Đài Loan


Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương lại gây bất ngờ khi công khai đoạn chat giữa cô và một người mời đi “tiếp khách” trên trang Facbook cá nhân khiến nhiều người bất ngờ. “Sáng sớm nhé , chị không muốn nói chị có điều kiện. Nhưng em cứ ép chị nói ra không à. 400 triệu USD chị còn không cần đó. Chị nổi tiếng là “bất cần tiền“ mà em”, người đẹp bức xúc viết.


Nội dung đoạn chat giữa Diễm Hương và

Nội dung đoạn chat giữa Diễm Hương và "vị khách không mời".

Có thể bạn quan tâm
Cụ thể, người này đã nhắn tin mời Diễm Hương đi ăn uống với vị khách làm việc tại một đơn vị hành chính ở TP.HCM. Trái ngược với thái độ bất lịch sự của “vị khách không mời”, người đẹp 28 tuổi trả lời khá lịch sự "Chào bạn. Bạn kiếm người khác nhé".


Ngay sau đó, người này đã ngã giá 40.000 USD (hơn 931 triệu đồng) trong vòng 2 tiếng cho buổi gặp và yêu cầu cô giữ kín chuyện này. Bất mãn vì thái độ thiếu lịch sự, Diễm Hương thẳng thắn đáp trả: "Chị không thiếu tiền em nhé".

Nhan sắc mặn mà của Hoa hậu.

Nhan sắc mặn mà của Hoa hậu.

Hành động này của Diễm Hương khiến nhiều người thán phục. Trước đó, rất nhiều người đẹp Việt như ca sĩ Pha Lê, Hoàng Yến Chibi, Hương Tràm… cũng từng được mời đi “tiếp khách”.


Hiện tại, cô Hoa hậu sinh năm 1990 này đang làm chủ một chuỗi cửa hàng bánh ngọt ở TP.HCM. Ngoài ra, cô còn sở hữu một trung tâm nha khoa có tiếng ở thành phố mang tên Bác.

Phượng Vũ (tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm