Văn hóa

'Tiếng sét trong mưa': Nhìn bà Hội gào khóc lạy Khải Duy đừng bỏ má, fan đau xót nhưng vẫn hả hê mắng đáng đời

Bà Hội khóc nức nở, vái lạy chính con trai mình khi cậu quyết định bỏ xứ đi biệt tích.

Tập 25 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng trên THVL1 với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính. Sau khi toan giết chết bà Hội (NSƯT Diệu Đức) và Hai Sáng (Cao Thái Hà) bất thành, Khải Duy (Cao Minh Đạt) quyết định bỏ nhà ra đi.

Chẳng thèm nghe thêm bất cứ lời biện minh nào, Khải Duy cứ thế lao vào phòng thu dọn đồ đạc rồi bỏ đi. Bà Hội thấy thế bèn nhào đến cố gắng thuyết phục Khải Duy ở lại. Bà Hội nói rằng nếu Khải Duy bỏ qua hết chuyện cũ, nhất định giao cả sản nghiệp này cho anh. Nhưng sự hối hận nay cũng đã muộn màng.

Hội gào khóc lạy Khải Duy đừng bỏ mình

Khải Duy tuyên bố cắt đứt mối quan hệ với bà Hội.

Khải Duy gào lên: "Tôi không thể sống trong cái nhà này nữa. Nếu không nghĩ chuyện má đẻ tôi ra thì tôi đã bắn chết rồi. Sao có thể hại chết vợ con tôi như thế. Em Bình đã mang bụng bầu tự sát má có biết không. Tôi phải đi, nhưng tôi sẽ lấy không thiếu những gì của tôi. Ngày mai, luật sư sẽ đến gặp má để nói chuyện. Tôi sẽ lấy đủ tài sản không thiếu 1 đồng".

Mẹ quỳ lạy van xin con làm khán giả "Tiếng sét trong mưa" đau xót.

Vậy rồi mặc cho bà Hội chắp tay vái lạy kêu than: "Má lạy con, đừng bỏ má mà Duy", cậu Ba vẫn đi luôn 1 nước. Sau đó, Khải Duy cho người chất hành lý lên xe hơi, dắt theo con trai và dì Bảy - người bà con duy nhất của Thị Bình theo mình bỏ xứ đi biệt tích.

Sợ Khải Duy sẽ lặp lại sai lầm, dì Bảy khuyên rằng nên làm hòa với bà Hội, vì dẫu sao bà ấy cũng là mẹ anh. Tuy nhiên, Khải Duy không nghe, quyết cho xe nổ máy để mãi mãi rời khỏi nơi đau khổ này.

Trước khi đi, Khải Duy còn dặn dì Bảy từ nay đừng gọi con trai anh là cậu Ấm nữa, hãy gọi tên bé là Thanh Bình. Chữ Bình mà Khải Duy nói chính là Bình trong tên của người con gái anh thương nhất cuộc đời.

Khải Duy đặt tên con là Thanh Bình để tưởng nhớ Thị Bình.

Giai đoạn đầu của bộ phim khép lại cùng hình ảnh bà Hội chạy theo xe hơi gào khóc gọi tên Khải Duy. Đồng thời Hai Sáng đứng trên cao nhìn xuống bà Hội với ánh nhìn sắc lạnh, hóa ra tiền tài, danh vọng, địa vị cũng chẳng để làm gì, giờ đây bà Hội sẽ sống trong nỗi đau vì đã làm con trai bỏ đi biệt xứ. Chỉ vì quan điểm môn đăng hộ đối, bà Hội mất đi 1 đứa con trai tài giỏi là Khải Duy.

Bà Hội kêu trời khi Khải Duy ôm con trai bỏ đi.

Hai Sáng đứng từ trên cao nhìn xuống với ánh mắt sắc lạnh.

Xem đến cảnh này, khán giả vừa đau xót cho người mẹ mất con, vừa hả hê mắng đáng đời vì ít nhất cái chết của Lũ và sự kiện Thị Bình nhảy sông tự sát cũng ít nhiều được Khải Duy trả hận. Quả là ác giả ác báo, làm điều ác cả đời thì chẳng thể nào sống cho yên ổn!

Theo Su/Helino

loading...

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC