Văn hóa

"Tiếng sét trong mưa" tập 21: Nghe tin vợ bị tố ngoại tình nhưng phản ứng sau đó của Khải Duy - Cao Minh Đạt mới gây chú ý

Cậu Ba Khải Duy - Cao Minh Đạt của "Tiếng sét trong mưa" tức giận đánh mắng người hầu sau khi hay tin Thị Bình ngoại tình.

Con gái 13 tuổi của Tiểu S gia nhập Cbiz: Hồi bé bị chê quá kém sắc, ai ngờ lớn lên lột xác xuất sắc nhường này / Đến lượt Tiêu Chiến bị fan Dương Tử mời "hít drama": Nhà bao việc đi sự kiện thôi cũng không yên?

Tập 20 của Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng đã gây ra cơn phẫn nộ trong lòng khán giả, đúng là kiểu người hiền lúc nào cũng gặp nạn, Thị Bình (Nhật Kim Anh) dù ăn ở tốt thế nào cũng không tránh khỏi tai ương do mẹ chồng - bà Hội (NSƯT Diệu Đức) và Hai Sáng (Cao Thái Hà) gây ra.

Tập 21 Tiếng sét trong mưa: Khải Duy không tin chuyện Thị Bình ngoại tình với Lũ

Ở tập 21 của bộ phim, Thị Bình bị bắt nhốt vào nhà kho với tội ngoại tình. Mặc dù biết Thị Bình một lòng một dạ yêu thương Khải Duy (Cao Minh Đạt) nhưng bà Hội vẫn cố ý bắt nhốt cô. Mục đích của hành động này là muốn Thị Bình rời xa Khải Duy, đồng thời tạo cơ hội cho Thiên Kim (Vũ Ngọc Ánh) bước vào nhà với danh phận con dâu.

Thị Bình bị đánh, bị mắng, bị bắt ép phải xa con trai.

Thị Bình bị đánh, bị mắng, bị bắt ép phải xa con trai.

Tieng set trong mua_Tap 19Tieng set trong mua_Tap 19

Để âm mưu này trót lọt, bà Hội căn dặn người trên kẻ dưới trong gia đình rằng tất cả đều tận mắt thấy Thị Bình thông gian với Lũ (Hứa Minh Đạt), đến khi Khải Duy hỏi thì tất cả phải nói cùng 1 nội dung. Nhưng Khải Duy thì làm sao dễ dàng tin được, khi kết thúc chuyến công tác về nhà, nghe tin vợ mình ngoại tình với người ở, Khải Duy tức giận lôi tất cả gia đinh ra sân đánh mắng. Cầm cây roi mây trong tay, Khải Duy lạnh lùng quất xuống lưng từng người. Đến lúc đánh Hiểm, Khải Duy dùng sức thật mạnh vì nghi ngờ chính cô hầu này bày trò trong mưu đồ vu oan giá họa cho Thị Bình tội ngoại tình cùng Lũ.

Tieng set trong mua_Tap 21Tieng set trong mua_Tap 21

Chứng kiến cơn cuồng nộ của Khải Duy, bà Hội cố ý nói thêm rằng Thị Bình thực sự là loại đàn bà lăng loàn, mất nết. Nhưng chẳng cần suy nghĩ quá lâu, Khải Duy nói ngay rằng anh không tin những lời này, bởi sống với Thị Bình có 1 mặt con rồi, Khải Duy thừa hiểu tính cách cô ra sao. Đồng thời Khải Duy cũng khẳng định tất cả những lời mà bà Hội, Hai Sáng cùng đám người làm tố cáo đều là màn kịch vụng về được dựng lên.

 

Tieng set trong mua_Tap 21Tieng set trong mua_Tap 21

Khải Duy không tin chuyện Thị Bình bị tố ngoại tình.

Cho đến thời điểm hiện tại, Khải Duy vẫn nhất mực tin rằng Thị Bình chẳng làm điều gì sai trái! Nhưng biết đâu được, vì chỉ vài ngày sau đó thôi, Khải Duy đã cuồng ghen đến mức đánh chết Lũ.

Có thể bạn quan tâm
Theo Su/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC