Văn hóa

"Vua truyền hình Hong Kong" Mã Quốc Minh đã kết hôn?

Một bình luận trên mạng xã hội của nam diễn viên Hong Kong Tiêu Chính Nam đang tạo ra một nghi vấn khổng lồ: Phải chăng Mã Quốc Minh và bạn gái đã bí mật kết hôn.

Bị “cắm sừng” đau đớn, tài tử Mã Quốc Minh xác nhận chia tay Huỳnh Tâm Dĩnh nhưng vẫn khẳng định 1 điều không ai ngờ đến / Trước khi là người con hiếu thảo như bây giờ, Mã Quốc Minh từng là đứa trẻ hư

Tiêu Chính Nam (ảnh trái) và Mã Quốc Minh, Thang Lạc Văn. (Ảnh: PBE Media)

Tiêu Chính Nam (ảnh trái) và Mã Quốc Minh, Thang Lạc Văn. (Ảnh: PBE Media)

Chuyện tình của Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn gây sự chú ý kể từ khi cả hai công khai mối quan hệ vào ngày 13 tháng 6 năm nay. Không chỉ đăng những bức ảnh trên mạng xã hội Instagram giống nhau mà cả hai còn rất chịu khó tương tác với nhau trên hầu hết các bài đăng.

Cách đây 2 ngày, vào ngày 7/9, Thang Lạc Văn vẫn cập nhật Instagram như mọi khi và Mã Quốc Minh vẫn tham gia vào bình luận cùng bạn gái. Tuy nhiên, cuộc nói chuyện này sau đó khiến cư dân mạng đặt nghi vấn rằng dường như Thang Lạc Văn và Mã Quốc Minh đã bí mật kết hôn. Lý do là trong phần bình luận của bài, nam diễn viên Hong Kong Tiêu Chính Na đã tham gia cùng. Trong một phần đối thoại với Mã Quốc Minh, anh đã đặt câu hỏi: "Chà! Tôi tìm được một người chồng như thế này ở đâu đây? Xin lỗi, ý tôi là bạn trai".

Câu bình luận ngắn gọn của Tiêu Chính Nam ngay lập tức gây sự chú ý và lan truyền đến các trang mạng xã hội như cháy rừng. Cư dân mạng tự hỏi liệu nam diễn viên có tiết lộ điều gì mà cặp đôi chưa sẵn sàng nói về nó với công chúng hay không?

Thang Lạc Văn sau đó đã trả lời chủ đề bình luận, tuy nhiên, cô không trực tiếp trả lời câu hỏi về việc lỡ lời "chồng" hay "bạn trai" của Tiêu Chính Nam mà cư dân mạng đưa ra. Sự lảng tránh này càng khiến những đồn đoán trở nên quá đà.

 

Vua truyền hình Hong Kong Mã Quốc Minh đã kết hôn? - Ảnh 1.

Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn công khai chuyện tình cảm vào tháng 6 vừa qua. Thang Lạc Văn là bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh - bạn gái cũ của Mã Quốc Minh.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm