Văn hóa

1 năm sau vụ ly hôn chấn động, thông tin gì về Song Hye Kyo và Song Joong Ki lộ ra mà khiến dân mạng “khẩu chiến” điên đảo?

Netizen dành nhiều sự quan tâm cho Song Hye Kyo và Song Joong Ki dù 2 người đã “đường ai nấy đi”.

Mỹ nhân sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn: Song Hye Kyo vượt tình tin đồn Hyun Bin - Son Ye Jin / 'Tiểu tam' Han So Hee soán ngôi Song Hye Kyo

Vừa qua, cuộc tranh cãi giữa những người hâm mộ Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã gây náo loạn trên Twitter. Sự việc được khởi nguồn khi 1 netizen bày tỏ khao khát muốn cặp đôi này “gương vỡ lại lành” sau 1 năm ly hôn. Không chỉ có vậy tài khoản còn đăng tải những hình ảnh ngọt ngào của Song Hye Kyo và Song Joong Ki lên mạng xã hội kèm theo đoạn chia sẻ: “Hy vọng 2 người có thể quay trở lại. Chỉ cần điều đó khiến tôi vui thì tôi sẽ đợi. Tôi không bắt ai phải chờ đợi như mình”.

khau1.jpg 0

1 netizen bày tỏ mong muốn Song Hye Kyo và Song Joong Ki quay lại với nhau.

Trong khi có những người đồng quan điểm với cư dân mạng trên thì có không ít người lại thể hiện sự khó chịu. Họ cho rằng chuyện chia tay là do 2 người trong cuộc quyết định. Họ đã muốn kết thúc quan hệ hôn nhân vì thế người ngoài không nên xen vào. Chuyện quá khứ nên khép lại để Song Hye Kyo và Song Joong Ki có thể bắt đầu 1 cuộc sống mới, tìm hạnh phúc riêng.

khau2.jpg 0

Không ít người phản đối việc cặp đôi này hàn gắn tình cảm sau 1 năm ly hôn.

1 số người bày tỏ: “Chuyện tái hợp khó lòng mà xảy ra. Thôi đừng nhắc lại chuyện cũ để tổn thương Song Hye Kyo. 2 người đã bắt đầu cuộc sống mới, không còn liên quan đến nhau nữa”, “Đừng nên sử dụng hình ảnh của Song Hye Kyo nếu không phải là fan thật sự của cô ấy”, “Song Hye Kyo hiện đang hạnh phúc hơn thời gian chung sống cùng người đấy”

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm