Văn hóa

10 người tình màn ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba: Toàn nam thần cực phẩm nhưng lại “phim giả tình thật” với nam nhân vũ phu?

Hiếm có mỹ nhân nào may mắn như Địch Lệ Nhiệt Ba vì từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất đến thời điểm hiện tại toàn được nên duyên với nam thần.

Đỏ mặt khi Trọng Hiếu khoe cơ bắp cuồn cuộn bán xúc xích trong MV mới "Ăn Đi Cho Sướng" / Bình An chính thức nhập hội sao nam chiều bạn gái nhất Vbiz: Hết tháp tùng lại tỉ mỉ sửa váy cho Phương Nga dự tiệc

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đang là cặp đôi nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía khán giả khi có tin đồn "phim giả tình thật". Đây cũng không phải lần đầu Địch Lệ Nhiệt Ba bị đồn yêu đương với bạn diễn, vì trước đây nàng mỹ nhân Tân Cương cũng toàn đóng phim với hội mỹ nam của màn ảnh Hoa Ngữ.

10 người tình màn ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba: Toàn nam thần cực phẩm nhưng lại “phim giả tình thật” với kẻ vũ phu? - Ảnh 1.Địch Lệ Nhiệt Ba đúng là mỹ nhân may mắn

1.Trần Vỹ Đình

Năm 2014, Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành bộ phim sóng gió với hàng loạt ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội về diễn xuất của dàn diễn viên chính. Thời điểm này Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn là gương mặt mới nên được ưu ái hơn với nhan sắc xinh đẹp. Trong phim cô vào vai Phù Cư trót đem lòng yêu đơn phương Lăng Việt (Trần Vỹ Đình) và chỉ có thể đứng từ phía sau dõi theo anh. Sau khi bộ phim kết thúc có nhiều tin đồn hai người bí mật hẹn hò nhưng cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Vỹ Đình đều đã lên tiếng phủ nhận.

10 người tình màn ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba: Toàn nam thần cực phẩm nhưng lại “phim giả tình thật” với kẻ vũ phu? - Ảnh 2.

10 người tình màn ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba: Toàn nam thần cực phẩm nhưng lại “phim giả tình thật” với kẻ vũ phu? - Ảnh 3.

2. La Tấn

Ở Người Tình Kim Cương, Địch Lệ Nhiệt Ba đã kết đôi với La Tấn khi cô vào vai Cao Văn một nữ minh tinh xinh đẹp, cao ngạo và lạnh lùng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba phải trải qua rất nhiều sóng gió trên chặng đường theo đuổi tình yêu với La Tấn. Đây chính là bộ phim đem về cho Địch Lệ Nhiệt Ba giải thưởng Nữ diễn viên mới được khán giả yêu thích ở Quốc Kịch Thịnh Điển 2015.

10 người tình màn ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba: Toàn nam thần cực phẩm nhưng lại “phim giả tình thật” với kẻ vũ phu? - Ảnh 4.

3. Lâm Phong

Địch Lệ Nhiệt Ba từng bị khán giả ghen tị khi liên tiếp được kết đôi với toàn nam thần. Trong Lục Phiến Môn, cô nàng vào vai Tô Dật Thanh - người có tình yêu mãnh liệt với Thân Lực Hành do Lâm Phong thủ vai. Tình yêu của họ vô cùng mãnh liệt và sóng gió nhưng đến cuối cùng lại không thể bên nhau.

10 người tình màn ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba: Toàn nam thần cực phẩm nhưng lại “phim giả tình thật” với kẻ vũ phu? - Ảnh 5.

4. Thịnh Nhất Luân

Lý Huệ Trân Xinh Đẹp có lẽ là bộ phim gây ra nhiều sóng gió nhất cho Địch Lệ Nhiệt Ba, từ ngoại hình và cách diễn của cô trong phim này đều bị chê bai. Song, điểm sáng duy nhất chính là câu chuyện tình yêu giữa Lý Huệ Trân (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Bạch Hạo Vũ (Thịnh Nhất Luân). Không thể phủ nhận Địch Lệ Nhiệt Ba và Thịnh Nhất Luân quá đẹp đôi trong bộ phim này.

10 người tình màn ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba: Toàn nam thần cực phẩm nhưng lại “phim giả tình thật” với kẻ vũ phu? - Ảnh 6.

5. Cao Vỹ Quang

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đều là "gà" nhà Dương Mịch nên không có gì lạ khi cả hai thường xuyên nên duyên trong các bộ phim. Từ Tình Yêu Thời Weibo đến Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa hay Kiêu Ngạo Và Định Kiến, cả hai vẫn luôn mang lại cảm xúc ngọt ngào cho người xem. Sắp tới, bộ phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư của hai người dự kiến sẽ trở thành bom tấn mới của màn ảnh Hoa ngữ.

10 người tình màn ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba: Toàn nam thần cực phẩm nhưng lại “phim giả tình thật” với kẻ vũ phu? - Ảnh 7.Đôi trẻ trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

6. Trương Vân Long

Trong bộ phim điện ảnh Kiêu Ngạo Và Định Kiến, Địch Lệ Nhiệt Ba được tới hai người đàn ông theo đuổi. Nếu như Cao Vỹ Quang vào vai chàng trai ôn nhu, hoà nhã thì Trương Vân Long lại là chàng thiếu gia Chu Hầu luôn coi mình là nhất. Hai người cùng theo đuôi cô gái Đường Nam Nam (Địch Lệ Nhiệt Ba) nhưng cuối cùng cô đã chọn Chu Hầu. Và dĩ nhiên Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Vân Long đã có với nhau rất nhiều khoảnh khắc kẹo ngọt.

10 người tình màn ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba: Toàn nam thần cực phẩm nhưng lại “phim giả tình thật” với kẻ vũ phu? - Ảnh 8.

7.Trương Bân Bân

Trương Bân Bân cũng là người tình màn ảnh quen mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba. Từ Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, Trương Bân Bân đã có dịp sánh đôi cũng nàng mỹ nhân Tân Cương. Sau đó đôi trẻ lại tiếp cục có hai mối tình hận thù sâu đậm trong Tần Thời Lê Nhân Minh Nguyệt Tâm và Liệt Hoả Như Ca thế nhưng chẳng bộ phim nào Nhiệt Ba và Bân Bân đến được với nhau.

10 người tình màn ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba: Toàn nam thần cực phẩm nhưng lại “phim giả tình thật” với kẻ vũ phu? - Ảnh 9.Cặp đôi trong Tần Thời Lê Nhân Minh Nguyệt Tâm

8. Châu Du Dân

Trong Liệt Hoả Như Ca, Địch Lệ Nhiệt Ba không chỉ vướng lưới tình với mỗi Trương Bân Bân mà "trùm cuối" lại là Châu Du Dân. Mối tình giữa nàng Liệt Như Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Ngân Tuyết (Châu Du Dân) cũng lâm vào muôn vàn đại nạn rồi mới có thể bên nhau vào tập cuối của phim.

10 người tình màn ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba: Toàn nam thần cực phẩm nhưng lại “phim giả tình thật” với kẻ vũ phu? - Ảnh 10.

9. Đặng Luân

Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng được khán giả đẩy thuyền nhiệt tình trong bộ phim Nghìn Lẻ Một Đêm. Câu chuyện kể về cô nàng Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) đem lòng yêu anh chàng nghệ nhân cắm hoa Bách Hải (Đặng Luân). Hai người họ đã trải qua khá nhiều hiểu lầm rồi mới đến được với nhau nhờ tình yêu chân thành.

10 người tình màn ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba: Toàn nam thần cực phẩm nhưng lại “phim giả tình thật” với kẻ vũ phu? - Ảnh 11.

10. Hoàng Cảnh Du

Bộ phim Định Chế Tình Yêu Cao Cấp được dự đoán sẽ là tác phẩm nổi bật nhờ sự kết hợp của cặp đôi hot nhất hiện tại là Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du. Không chỉ xứng đôi vừa lứa về ngoại hình, hai người còn là những ngôi sao thế hệ 9x nổi bật hơn hẳn so với những bạn bè đồng trang lứa. Tuy nhiên, tin đồn hẹn hò của hai người mới là điều đáng chú ý nhất lúc này, đặc biệt là khi Hoàng Cảnh Du vốn có một thiên tình sử không mấy tốt đẹp. Anh chàng từng bị tố là đã kết hôn và ly dị vì thường xuyên bạo hành vợ.

10 người tình màn ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba: Toàn nam thần cực phẩm nhưng lại “phim giả tình thật” với kẻ vũ phu? - Ảnh 12.

10 người tình màn ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba: Toàn nam thần cực phẩm nhưng lại “phim giả tình thật” với kẻ vũ phu? - Ảnh 13.
Hình ảnh làm nổ ra tin đồn hẹn hò

Không quá lời khi nói rằng Địch Lệ Nhiệt Ba "số đỏ" vì toàn được đóng với nam thần. Tuy nhiên, khán giả vẫn mong đợi một tin vui chính thức từ cô chứ không phải đồn đoán như hiện tại.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC