Văn hóa

11 nữ ca sĩ Hàn lấn sân làm diễn viên nhưng chưa ai đoạt Daesang, netizen đặt cược cho Eugene của Penthouse nhé!

Từ thế hệ đàn chị như Jang Nara, Eugene đến các đàn em như IU, Yoona, Suzy đều chưa có duyên với Daesang danh giá.

Vẻ 'nóng bỏng' gây chú ý ở tuổi 43 của ca sĩ Đoan Trang / Vẫn biết Hiền Thục trẻ lâu nhưng khi đứng cạnh Á hậu kém 14 tuổi mới thấy sốc vì nhan sắc quá đỉnh của nữ ca sĩ

Dù có được khán giả công nhận, các nữ ca sĩ "lấn sân" sang diễn xuất dường như vẫn phải nỗ lực rất nhiều mới có thể chạm tay đến giải thưởng danh giá. Mới đây, các cư dân mạng Hàn Quốc đã kể tên 11 nữ diễn viên xuất thân từ ca sĩ. Điểm chung của họ là chưa từng nhận Daesang (giải thưởng lớn nhất trong một lễ trao giải). Ai trong số họ sẽ là người đầu tiên chạm đến Daesang cao quý?

11 nữ ca sĩ Hàn lấn sân làm diễn viên nhưng chưa ai đoạt Daesang, netizen đặt cược cho Eugene của Penthouse nhé! - Ảnh 1.

Uhm Junghwa là "nữ hoàng nhạc dance" của Hàn Quốc. Cô tham gia khá nhiều phim tình cảm

11 nữ ca sĩ Hàn lấn sân làm diễn viên nhưng chưa ai đoạt Daesang, netizen đặt cược cho Eugene của Penthouse nhé! - Ảnh 2.

Sung Yuri - cựu thành viên Fin.K.L tham gia nhiều bộ phim cổ trang như Hong Gil Dong, Nữ Hoàng Tuyết...

11 nữ ca sĩ Hàn lấn sân làm diễn viên nhưng chưa ai đoạt Daesang, netizen đặt cược cho Eugene của Penthouse nhé! - Ảnh 3.

Đối thủ một thời của Sung Yuri là Eugene (S.E.S). Cô hiện đang rất thành công với bom tấn Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu)

11 nữ ca sĩ Hàn lấn sân làm diễn viên nhưng chưa ai đoạt Daesang, netizen đặt cược cho Eugene của Penthouse nhé! - Ảnh 4.

Yoon Eun Hye là cựu thành viên Baby Vox. Cô từng có Tiệm Cà Phê Hoàng Tử và Hoàng Cung nổi đình đám

11 nữ ca sĩ Hàn lấn sân làm diễn viên nhưng chưa ai đoạt Daesang, netizen đặt cược cho Eugene của Penthouse nhé! - Ảnh 5.

Jung Ryeowon - cựu thành viên Chakra. Cô nổi tiếng với phim Tôi là Kim Sam Soon.

11 nữ ca sĩ Hàn lấn sân làm diễn viên nhưng chưa ai đoạt Daesang, netizen đặt cược cho Eugene của Penthouse nhé! - Ảnh 6.

Jang Nara - ngôi sao của Hoàng Hậu Cuối Cùng, Vị Khách V.I.P... từng là ca sĩ solo

 

11 nữ ca sĩ Hàn lấn sân làm diễn viên nhưng chưa ai đoạt Daesang, netizen đặt cược cho Eugene của Penthouse nhé! - Ảnh 7.

"Nữ hoàng romcom" Hwang Jung Eum từng là thành viên nhóm nhạc Sugar

11 nữ ca sĩ Hàn lấn sân làm diễn viên nhưng chưa ai đoạt Daesang, netizen đặt cược cho Eugene của Penthouse nhé! - Ảnh 8.

Seo Hyun Jin là giọng ca chính của M.I.L.K. trước khi có Lại Là Oh Hae Young, Người Thầy Y Đức cực thành công

11 nữ ca sĩ Hàn lấn sân làm diễn viên nhưng chưa ai đoạt Daesang, netizen đặt cược cho Eugene của Penthouse nhé! - Ảnh 9.

"Nữ thần SNSD" Yoona gây ấn tượng với EXIT (Lối Thoát Trên Không)

11 nữ ca sĩ Hàn lấn sân làm diễn viên nhưng chưa ai đoạt Daesang, netizen đặt cược cho Eugene của Penthouse nhé! - Ảnh 10.

Suzy (Miss A) có Start Up (Khởi Nghiệp) vừa phát sóng

11 nữ ca sĩ Hàn lấn sân làm diễn viên nhưng chưa ai đoạt Daesang, netizen đặt cược cho Eugene của Penthouse nhé! - Ảnh 11.

IU được đánh giá cao về diễn xuất sau Hotel Del Luna (Khách Sạn Ánh Trăng)

 

Cư dân mạng Hàn cho rằng trong số các nghệ sĩ kể trên, Eugene là người có khả năng thắng Daesang ngay năm nay nhờ vai diễn ấn tượng trong Penthouse. Tuy nhiên, Hwang Jung Eum, Seo Hyun Jin cũng không thể coi thường. Đặc biệt. Seo Hyun Jin đã từng đoạt Nữ chính xuất sắc nhất tại Baeksang 2017. Lứa diễn viên trẻ hơn như Yoona, Suzy, IU nhìn chung vẫn chưa đạt đến tầm Daesang.

11 nữ ca sĩ Hàn lấn sân làm diễn viên nhưng chưa ai đoạt Daesang, netizen đặt cược cho Eugene của Penthouse nhé! - Ảnh 12.

Bình luận của cư dân mạng Hàn (Nguồn: Top Comments Vtrans)

Bình luận của cư dân mạng Việt:

- Trong ba nữ chính Penthouse thì Kim So Yeon có khả năng Daesang hơn Eugene. Còn xét xuất thân idol dù chưa có Daesang nhưng Seo Hyun Jin đã có Best Actress Baeksang rồi, lứa idol trẻ hơn thì IU với hai lần đề cử Best Actress Baeksang là nổi bật nhất. Cơ mà Daesang thì thật sự trong dàn này cảm thấy khó có ai đạt được trong tương lai gần.

- Ngoài Eugene và Jang Nara thì không có ai hết.

 

- Do tvN không có lễ trao giải thôi chứ Seo Hyun Jin lại chả thắng Daesang năm 2016 rồi. Bù lại chị có giải Baeksang mảng truyền hình nhé.

- Eugene. Visual, tài năng đều có đủ cả. Mặn mà sắc sảo, lại đang đảm nhận vai diễn nặng kí trong drama đang giữ kỷ lục rating đỉnh nhất. Không chị thì ai nữa.

- Thấy nhiều người cứ tung hô diễn xuất của IU mà mình thấy cô ấy chỉ diễn tròn vai chưa hẳn là xuất sắc, chủ yếu nổi là đến từ kịch bản nữa.

- Diễn viên Lee Jieun chỉ mớ 29 tuổi thôi, được 2 lần đề cử Baeksang là vinh dự lắm rồi. Hy vọng tương lai sẽ được 1 lần cầm Daesang, nhìn cách chị ta từ 1 cô bị Knet chỉ trích thậm tệ mà giờ dần được chấp nhận mà cảm động ghê. Hóng Broker sắp tới.

Nguồn: Top Comments Vtrans

 

Bên cạnh đó, Penthouse 2 vẫn đang lên sóng vào thứ sáu, thứ bảy hàng tuần.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm