Văn hóa

11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi

Màn cầu hôn đầy bất ngờ của Long dành cho Thục Anh khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. Trong khi đó, Đăng hết lần này đến lần khác trốn tránh tình cảm với Nhi.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời / Top 9 phim Hoa ngữ mới và hay nhất lên sóng tháng 10/2021

Từ ngày được Thục Anh (Lương Thanh) nhận lời làm bạn gái, Long (Trung ruồi) phấn khởi ra mặt. Cả hai ngày nào cũng như hình với bóng. Trong một lần đi chợ cùng Thục Anh, thấy bạn gái phải nghe những lời dị nghị của thiên hạ, Long nắm chặt tay Thục Anh để an ủi cô. Long còn tự tin nói mình chính là bố của đứa bé trong bụng Thục Anh để đập tan những lời đồn không hay về Thục Anh. Long thấy thương hai mẹ con Thục Anh hơn bao giờ hết.

Trong bữa tối ở khu trọ, Long tỏ ra nghiêm trọng khi nói có chuyện muốn thông báo khiến ai nấy đều hoang mang. Cuối cùng, điều Long nói lại là anh và Thục Anh đã yêu nhau được 48 tiếng. Long vừa dứt lời, bà Vân (NS Vân Dung) liền thở phào nhẹ nhõm, Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) cũng phì cười. Long còn bị bà Vân trêu chọc: "Mẹ anh lúc đẻ anh ăn nhiều chim bồ câu hầm nên bây giờ anh bị hâm đúng không?".

11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 1.
11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 2.
11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 3.
11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 4.
11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 5.
11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 6.
11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 7.
Ảnh minh họa.

Không khí vui vẻ trở lại chưa bao lâu, Long lại khiến cả khu trọ sững sờ khi tuyên bố: "Con thấy yêu nhiều cũng chán, con muốn dừng lại". Câu nói này của Long khiến Thục Anh không tin nổi, còn bà Vân vô cùng tức giận. Long nhanh chóng kéo Thục Anh ra giữa sân rồi quỳ gối trước Thục Anh. Hóa ra lý do Long muốn dừng lại không yêu nữa là để cầu hôn Thục Anh. Long muốn lấy Thục Anh làm vợ và chăm lo cho hai mẹ con cô cả đời.

Quá bất ngờ trước màn cầu hôn này, Thục Anh có phần lưỡng lự và lo sợ rằng Long sẽ không chấp nhận làm bố của con mình. Long lúc này mới kể cho Thục Anh nghe rằng chính anh đã hỏi ý kiến của em bé và được em bé cho phép. Xúc động trước những gì Long nói, Thục Anh đã đồng ý lời cầu hôn của Long. Bà Vân chứng kiến màn cầu hôn này cũng rơi nước mắt hạnh phúc. Bà Vân còn gặp riêng Long nói Long hãy cho Thục Anh được một lần mặc váy cưới, hối thúc Long nhanh chóng làm đám cưới với con gái mình.

11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 8.
11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 9.

Trong khi Long và Thục Anh sắp trở thành vợ chồng thì Đăng và Nhi cứ mãi chơi trò "mèo vờn chuột". Nhi liên tục tấn công nhưng Đăng lại cố tình né tránh khiến cô nàng bao phen mừng hụt.

Công việc buôn bán của Đăng và Nhi đang ngày càng tiến triển tốt. Cả hai còn được mời tới một sự kiện để phục vụ bánh ngọt và cà phê. Dù không thể làm vừa lòng hết các vị khách nhưng Đăng vẫn động viên Nhi đừng quá buồn rầu. Để ăn mừng ngày có doanh thu cao, Đăng rủ Nhi đi chơi đến tận tối mịt. Cả hai đã có một ngày đáng nhớ bên nhau. Nhi cũng ngày càng cảm nhận rõ hơn tình cảm của cô dành cho Đăng.

11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 10.
11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 11.

Sau một ngày dài, về đến nhà, Nhi mỏi nhừ cả hai chân. Đăng liền đun nước ngâm chân cho Nhi. Lần đầu tiên được Đăng chăm sóc tận tình đến thế, Nhi cứ ngắm Đăng mãi khiến Đăng cảm thấy ngượng ngùng. Đăng muốn Nhi nhắm mắt lại không được nhìn anh nữa nhưng cô nàng vẫn cứng đầu nói thích nhìn Đăng. Giả vờ nghe theo lời Đăng nhưng khi Đăng không để ý, Nhi lại ghé sát vào mặt Đăng rồi nhìn Đăng không rời mắt.

 

Cử chỉ của Nhi khiến trái tim Đăng đập rộn ràng. Tiến sát lại bên Nhi, Đăng một lần nữa yêu cầu Nhi nhắm mắt lại. Nhi tưởng rằng đã chinh phục được Đăng nên làm theo lời Đăng và hồi hộp chờ đợi một nụ hôn từ Đăng. Nhưng nào ngờ, Nhi tiếp tục bị Đăng cho ăn "quả lừa". Đăng chẳng những không hôn Nhi mà còn phũ phàng so sánh Nhi với bà ngoại của mình khiến cô nàng thất vọng. Mặc dù vậy, khi Đăng bỏ về phòng, để lại Nhi một mình, Nhi lại cười khoái chí.

11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 12.
11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 13.
11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 14.
11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 15.
11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 16.
11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 17.

Trở về phòng, Nhi còn đăng ảnh "thả thính" trên trang cá nhân để dò xét thái độ của Đăng. Nhi nhận ra Đăng cũng thích cô nhưng không dám đáp lại tình cảm này. Khi chứng kiến màn cầu hôn của Long dành cho Thục Anh, Nhi chủ động nắm tay Đăng khiến Đăng rơi vào thế bị động. Dù ngoài miệng chưa hề nói ra hai chữ "thích Nhi" nhưng Đăng không hề buông tay Nhi. Có lẽ sau cái nắm tay lần này, Đăng và Nhi cũng sớm đến ngày nên đôi như Long và Thục Anh.

11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 18.
11 tháng 5 ngày - Tập 27: Long nhanh nhẹn cầu hôn Thục Anh, Đăng yêu rồi mà vẫn cứ “né” Nhi - Ảnh 19.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm