Văn hóa

12 diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc được mong đợi trở thành cặp đôi K-drama trong năm 2021

Không chỉ diễn xuất tuyệt vời, ngoại hình đẹp, sự ăn ý giữa các cặp diễn viên cũng khiến khán giả bị cuốn theo tình tiết phim.

Nhậm Gia Luân bị Bạch Lộc đè ngã sõng soài ở Trường An Như Cố, fan hú hồn đòi "alo" vợ yêu của nam diễn viên / Ý nghĩa tên của các diễn viên, nghệ sĩ trên thế giới

Trong suốt năm 2020, nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc hấp dẫn đã gây tiếng vang ở nước ngoài. Trong số đó có những bộ phim truyền hình như "Thế giới hôn nhân", "Hyena", "Người thầy y đức 2", "Hoa của quỷ", "Điên thì có sao", "Những bác sĩ tài hoa", "Quân vương bất diệt", "Tầng lớp Itaewon", "Khởi nghiệp"...

Loạt bộ phim truyền hình Hàn Quốc này cũng đã giới thiệu thành công nhiều cặp đôi K-drama khi họ đóng cặp vô cùng ăn ý. Không chỉ ngoại hình đẹp, diễn xuất tuyệt vời, phản ứng ăn ý giữa các cặp diễn viên tài năng này cũng tạo nên sự thành công của phim khi khiến khán giả bị cuốn theo cốt truyện.

Mặc dù hiện có một số tựa phim truyền hình đã phát sóng vào năm 2021. Tuy nhiên, có một số diễn viên và nghệ sĩ Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ trở lại trong những sản phẩm K-drama vào năm nay. Và người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc đã mong chờ những ngôi sao dưới đây sẽ trở thành cặp đôi K-drama vào năm mới này.

1. Lee Min Ho và Song Hye Kyo

6 người nổi tiếng Hàn Quốc được mong đợi trở thành cặp đôi Kdrama vào năm 2021 2

Lee Min Ho được hy vọng có thể đóng cặp với đàn chị Song Hye Kyo.

Nhiều khán giả "sành" phim Hàn hy vọng Lee Min Ho có thể đóng cặp với đàn chị Song Hye Kyo. Cả hai đều có tài năng diễn xuất tuyệt vời, bộ phim có sự tham gia của một trong hai ngôi sao này hầu như đều thành công rực rỡ. Có vẻ như một bộ phim hài lãng mạn sẽ phù hợp với Lee Min Ho và Song Hye Kyo.

2. Ji Chang Wook và Suzy

6 người nổi tiếng Hàn Quốc được mong đợi trở thành cặp đôi Kdrama vào năm 2021 4

Khả năng diễn xuất của Ji Chang Wook không cần phải bàn cãi, anh luôn thành công trong việc tạo ra sự thu hút mạnh với bạn diễn. Sức hút của Suzy trong từng bộ phim mà cô tham gia luôn thành công khiến người xem phát cuồng. Nếu Ji Chang Wook đóng cặp với người đẹp Suzy thì đây chắc chắn sẽ trở thành một bộ phim ăn khách. Cả hai đều giỏi khi vào vai đánh đấm, có vẻ như một bộ phim hành động sẽ phù hợp với cặp đôi này.

3. Lee Dong Wook và Park Shin Hye

6 người nổi tiếng Hàn Quốc được mong đợi trở thành cặp đôi Kdrama vào năm 2021 1

Cả hai đều có phản ứng ăn ý với bạn diễn, Park Shin Hye và Lee Dong Wook sẽ là đối tác phù hợp trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Một bộ phim thuộc thể loại tình cảm kể về cuộc sống của luật sư có vẻ phù hợp với Park Shin Hye và Lee Dong Wook.

4. Park Seo Joon và Jun Ji Hyun

 

6 người nổi tiếng Hàn Quốc được mong đợi trở thành cặp đôi Kdrama vào năm 2021 3

Kỹ năng diễn xuất của Park Seo Joon và Jun Ji Hyun không phải bàn cãi. Cả hai luôn có những vai diễn thành công trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng. Nhiều người hâm mộ K-drama hy vọng rằng hai người họ sẽ đóng vai một cặp đôi trong bộ phim tình cảm. Luôn xuất hiện vui nhộn trong các bộ phim truyền hình, K-drama thể loại hài kịch lãng mạn dường như rất phù hợp cho cặp đôi này.

5. Lee Jong Suk và IU

6 người nổi tiếng Hàn Quốc được mong đợi trở thành cặp đôi Kdrama vào năm 2021 5

Lee Jong Suk - nam diễn viên có nụ hôn đẹp nhất này luôn tương thích với bất kỳ nghệ sĩ nữ nào. Ngoài khả năng diễn xuất tuyệt vời, Lee Jong Suk luôn thành công trong việc xây dựng phản ứng ăn ý với bạn diễn. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ K-drama mong rằng Lee Jong Suk có thể cạnh tranh diễn xuất với sao nữ xinh đẹp IU.

6. Kim Soo Hyun và Yoona

 

6 người nổi tiếng Hàn Quốc được mong đợi trở thành cặp đôi Kdrama vào năm 2021 0

Kim Soo Hyun - nam diễn viên được trả cát-xê cao nhất sẽ rất phù hợp khi đóng cặp với người đẹp Yoona. Cả hai đều có khả năng diễn xuất tốt, và họ sẽ rất thích hợp làm đối tác trong phim truyền hình thể loại melodrama.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm