Văn hóa

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen

Dù ai nói ngả nói nghiêng, thuyền Viễn Ngôn couple và Khải Lộc couple vẫn băng băng ra khơi cùng tay chèo điêu luyện Vu Chính.

Á hậu Tường San trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019 / Lauren Goodger khoe dáng 'bốc lửa' bên bể bơi

Vu Chính là nhà sản xuất, biên kịch lắm tài nhiều tật của Cbiz, nổi tiếng với những bộ phim cổ trang ăn khách như Mỹ Nhân Tâm Kế, Cung Tỏa Tâm Ngọc, Diên Hi Công Lược...Bên cạnh đó thím Vu còn có "đam mê" làm "thuyền trưởng" đẩy thuyền 2 couple màn ảnh đình đám: Viễn Ngôn couple (Nhiếp Viễn - Ngô Cẩn Ngôn) và Khải Lộc couple (Hứa Khải - Bạch Lộc).

Từ nay xin hãy gọi Vu Chính là "thuyền trưởng".

Từ nay xin hãy gọi Vu Chính là "thuyền trưởng".

1. Nhiếp Viễn - Ngô Cẩn Ngôn

Năm 2018, siêu phẩm cung đấu Diên Hi Công Lược do Vu Chính làm giám đốc sản xuất đã oanh tạc khắp mọi mặt trận. Nếu Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải) là mối tình đầu khắc cốt ghi tâm của nữ chính Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) thì vua Càn Long (Nhiếp Viễn) là định mệnh gắn với cô trong phần đời còn lại.

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 2.

Càn Long cùng "mẹ thiên hạ" Ngụy Anh Lạc là cặp đôi vàng một thời.

Nối gót thành công của Diên Hy Công Lược, Vu Chính cho ra mắt bộ phim cổ trang Hạo Lan Truyện, đánh dấu màn hợp tác thứ hai của Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn. Cứ ngỡ tác phẩm này sẽ trở thành bộ phim ăn khách nhưng cuối cùng nó lại là "bom xịt". Trong lần tái hợp này, Nhiếp Viễn vai Lã Bất Vi và Ngô Cẩn Ngôn vai Lý Hạo Lan lại diễn một màn ân ái, tình tay ba với Mao Tử Tuấn vai Doanh Dị Nhân.

 

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 3.

Lã Bất Vi và Lý Hạo Lan

Đầu tháng 8 vừa qua, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền thông tin "Càn Long" và "Ngụy Anh Lạc" sẽ lịch kiếp, đóng vai đôi tình nhân trong bộ phim hiện đại mang tên Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa. Khán giả ra sức phản đối, không muốn thần tượng nhận phim vì nội dung phim khá nhạy cảm, nam chính bị vợ "cắm sừng", cam chịu nuôi con riêng của vợ. Nữ chính là cô cảnh sát mạnh mẽ tình cờ gặp gỡ rồi nên duyên với nam chính.

Trước tình hình này, Vu Chính viết lên trang cá nhân những lời bảo vệ "nàng thơ của mình" bảo cô cứ vui vẻ đóng Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa. Sau đó phía nhà sản xuất đã xác nhận Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn sẽ góp mặt trong tác phẩm trên, phim đã khai máy vào ngày 19/8.

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 4.

Vu Chính bảo Ngô Cẩn Ngôn cứ vui vẻ nhận phim mới, ngoài ra còn nhắc tới việc quản lý của nữ diễn viên bị fan mắng đến nỗi giảm cân luôn.

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 5.

Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn tái hợp trong phim Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa

 

2. Hứa Khải - Bạch Lộc

Nếu Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn chỉ có thể yêu nhau trên màn ảnh vì nam diễn viên sinh năm 1978 đã yên bề gia thất thì cặp đôi thứ hai của Vu Chính - Hứa Khải và Bạch Lộc từ lâu đã vướng tin đồn "phim giả tình thật".

Hứa Khải và Bạch Lộc đang là "gà cưng" được thím Vu hết sức ưu ái. Đầu năm 2019, bộ phim huyền huyễn Chiêu Diêu cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Lộ Phi Hương đánh dấu mối tình màn ảnh đầu tiên của hai người. Nữ ma đầu Chiêu Diêu (Bạch Lộc) cùng con trai ma vương Mặc Thanh/Lệ Trần Lan trải qua chuyện tình vừa bi vừa hài, "tình bể bình" từ hậu trường đến trong phim. Tuy nhiên một bộ phận khán giả tỏ ra không thích cặp đôi này vì trước đó Bạch Lộc bị bạn gái cũ của Hứa Khải tố là người thứ ba chen vào chuyện tình của mình.

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 6.

Chiêu Diêu và Lệ Trần Lan

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 7.

Cặp đôi "tình bể bình" từ hậu trường...

 

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 8.

...đến phim

Trong bộ phim dân quốc Trường Quân Đội Liệt Hỏa đang phát sóng, Hứa Khải và Bạch Lộc tiếp tục trở thành đôi tình nhân. Tạ Tương (Bạch Lộc) nữ cải nam trang đi vào môi trường quân đội, bén duyên với mỹ nam "con ông cháu cha" Cố Yến Tranh (Hứa Khải).

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 9.

Tạ Tương và Cố Yến Tranh

Sáng ngày 18/8 cư dân mạng xôn xao với khoảnh khắc Bạch Lộc đụng chạm vòng ba của Hứa Khải ở hậu trường phim, một lần nữa dấy lên nghi vấn về mối quan hệ tình ái của hai diễn viên.

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 10.

Bạch Lộc đụng chạm vòng ba của Hứa Khải

 

Ngay sau đó, Vu Chính đã lên tiếng bảo vệ "gà cưng" của mình, đồng thời cho biết hai diễn viên còn nhiều cơ hội hợp tác, cặp đôi này là mục tiêu trong mấy năm tới của công ty.

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 11.

Vu Chính lên tiếng bảo vệ "gà cưng"

Drama hơn nữa là tối 27/8 thím Vu đặt ảnh Hứa Khải - Bạch Lộc làm ảnh bìa trang cá nhân như một lời thách thức antifan dám động vào cặp đôi mình yêu thích.

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 12.

Ảnh bìa này là cú tát cực mạnh vào antifan

Cao trào là chiều 28/8 "biên kịch vàng" làm dân tình dậy sóng khi đăng bức ảnh ghép Hứa Khải và Bạch Lộc cùng dòng chữ: "Tam sinh tam thế đã an bài". Phải chăng thím Vu đang "thai nghén" một tác phẩm và để Hứa Khải và Bạch Lộc yêu nhau lần thứ ba trên phim?

 

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 13.

Sắp tới có khả năng Hứa Khải và Bạch Lộc lại là người tình màn ảnh của nhau

Theo An Chi/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm