Văn hóa

3 bà vợ đại gia giàu có và kín tiếng bậc nhất của sao nam showbiz Việt

Cả Hoàng Mập, Kinh Quốc hay Thanh Bùi đều có vợ giàu có và kín tiếng. Nửa kia của các sao nam này rất hiếm khi được chia sẻ trước truyền thông.

Vợ "đại gia" xinh đẹp của Bùi Tiến Dũng lộ bụng to lùm xùm, dân mạng nói gì? / Trương Minh Cường và góc khuất hôn nhân sao Việt lấy vợ đại gia

Bà xã Thanh Bùi - Trương Huệ Vân

Vợ của nhạc sĩ Thanh Bùi tên là Trương Huệ Vân, năm nay 32 tuổi, từng tốt nghiệp Đại học Rmit. Bà xã của Thanh Bùi xuất thân từ một gia đình người Việt gốc Hoa giàu có. Trương Huệ Vân là doanh nhân thứ hệ thứ tư của Trương Gia tộc tại TP. HCM.

Gia đình bà xã Thanh Bùi được nhiều người biết tới bởi danh tiếng của bà Trương Mỹ Lan - Chủ tịch tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn nhất và kín tiếng nhất Việt Nam. Gia tộc nhà Trương Huệ Vân nắm trong tay rất nhiều nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, căn hộ có tiếng như khách sạn Thương mại An Đông, cao ốc căn hộ cao cấp… Thời điểm kết hôn với Thanh Bùi, dư luận vẫn xôn xao về gia thế của Trương Huệ Vân.

3 bà vợ đại gia giàu có và kín tiếng bậc nhất của sao nam showbiz Việt 0

Bà xã Thanh Bùi giàu có và kín tiếng bậc nhất trong số các bà vợ của sao nam Vbiz

Cuối tháng 9/2016, Thanh Bùi và Huệ Vân đón cặp song sinh chào đời. Vợ chồng nam nhạc sĩ rất hiếm khi để lộ mặt 2 con trước truyền thông. Hiện tại cặp đôi có cuộc sống ấm êm, công việc kinh doanh không ngừng phát triển, Thanh Bùi cũng không còn hoạt động nhiều trong showbiz như trước.

3 bà vợ đại gia giàu có và kín tiếng bậc nhất của sao nam showbiz Việt 2

3 bà vợ đại gia giàu có và kín tiếng bậc nhất của sao nam showbiz Việt 1

Huệ Vân và Thanh Bùi đã có với nhau 2 con chung

Nữ đại gia Vũng Tàu - vợ của Kinh Quốc

 

Sau khi ly hôn người vợ đầu tiên, diễn viên Kinh Quốc tái hôn với nữ đại gia Vũng Tàu vào năm 2016. Vợ chồng nam diễn viên chung sống hòa hợp với con trai riêng của Kinh Quốc, 2 con gái riêng của nữ đại gia cùng cô con gái chung.

3 bà vợ đại gia giàu có và kín tiếng bậc nhất của sao nam showbiz Việt 5

Kinh Quốc tái hôn với nữ đại gia đất Vũng Tàu năm 2016

Từ sau khi tái hôn với người vợ doanh nhân giàu có, cuộc sống của Kinh Quốc như sang trang mới. Anh bắt đầu dùng hàng hiệu, đi xe sang, ở biệt thự. Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng bà xã nam diễn viên luôn vun vén cho gia đình và chăm sóc ông xã cũng như con chung, con riêng chu đáo hết mực.

"Việc tiền bạc nuôi con gần như tôi không biết gì và cũng không để tâm. Ngay từ đầu vợ chồng tôi đã thỏa thuận, tôi lo công việc, vợ tôi lo con cái. Nhưng tôi biết, chi phí cho con cái và gia đình cô ấy bỏ ra là không ít" - Kinh Quốc từng chia sẻ với truyền thông.

 

3 bà vợ đại gia giàu có và kín tiếng bậc nhất của sao nam showbiz Việt 4

3 bà vợ đại gia giàu có và kín tiếng bậc nhất của sao nam showbiz Việt 3

Cuộc đời diễn viên Kinh Quốc sang trang mới kể từ khi tái hôn với nữ đại gia Vũng Tàu

"Thiên kim tiểu thư" miền Tây - vợ Hoàng Mập

Bà xã Hoàng Mập nổi danh là tiểu thư con nhà giàu có ở miền Tây. Nói về sự giàu có của gia đình vợ Hoàng Mập, người ta bảo nhau rằng: "Nhắc đến tên là cả xứ không ai không biết. Họ đi xe mấy trăm ngàn đô, ở nhà mấy chục tỉ, bất động sản bao la bát ngát". Hoàng Mập lập gia đình hơn 20 năm, có 2 con gái xinh xắn nhưng bà xã của anh lại được rất ít người biết đến. "Bà Dung" là tên nam diễn viên hài thi thoảng nhắc đến khi nói về vợ.

 

3 bà vợ đại gia giàu có và kín tiếng bậc nhất của sao nam showbiz Việt 8

Bà xã Hoàng Mập kín tiếng bậc nhất trong số các bà vợ của nam nghệ sĩ Việt

Hoàng Mập từng kể, 2 lần vợ sinh con, anh đều không có mặt do mãi miết chạy show, diễn hài. Sau này cũng do một tay vợ nuôi nấng 2 cô con gái trưởng thành, nên người. Dù xuất thân từ gia đình giàu có nhưng vợ Hoàng Mập không trang điểm, không sắm sửa quần áo, nhiều người còn lầm tưởng vợ anh là cô giúp việc trong nhà. Với Hoàng Mập, "bà Dung" chính là người đứng sau trong mọi thành công mà anh có được cho đến hôm nay.

3 bà vợ đại gia giàu có và kín tiếng bậc nhất của sao nam showbiz Việt 7

3 bà vợ đại gia giàu có và kín tiếng bậc nhất của sao nam showbiz Việt 6

Vợ chồng diễn viên Hoàng Mập và 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm