Văn hóa

5 bộ phim Hàn Quốc 'gặp hạn' khi chưa kịp ra mắt đã bị hủy trong tiếc nuối

Đây là 5 bộ phim Hàn với kịch bản hấp dẫn, diễn viên tài năng nhưng cuối cùng lại bị hoãn mãi mãi khi chưa kịp ra mắt.

Bi kịch đằng sau bộ phim kinh dị rùng rợn bậc nhất thế giới / Hôn nhân Johnny Depp và Amber Heard - phim kinh dị ngoài đời

Với 1 bộ phim khi được phát sóng, cái mà đạo diễn và dàn diễn viên mong chờ chính là thành phẩm của họ sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ. Nhưng rất tiếc không phải bộ phim nào cũng đạt được nguyện vọng khi phải đối mặt với nguy cơ sẽ trở thành “bom xịt” với rating lẹt đẹt và đó chính là những điều mà chúng ta thường thấy trong ngành điện ảnh và truyền hình.

Tuy nhiên, đây chưa phải là điều thất bại nhất của một bộ phim khi mà ít ra nó cũng đã được trình chiếu và nhận được sự theo dõi của khán giả dù ít hay nhiều. Nếu như nhìn vào thực tế rằng có quá nhiều bộ phim chưa kịp khai máy hoặc đã đóng máy nhưng lại bị cho vào dĩ vãng thì cấp độ “cay cú” và tiếc nuối sẽ còn lớn hơn nhiều.

Dưới đây là 5 bộ phim có kịch bản hấp dẫn, diễn viên thực lực nhưng cuối cùng lại bị hủy trong tiếc nuối.

Prometheus

Prometheuslà bộ phim gây tiếc nuối nhất khi quy tụ dàn diễn viên đình đámHa Ji Wonvà Jin Goo. Tuy nhiên do bộ phim liên tục bị dời lịch quay thậm chí còn trùng vào những lịch trình đã định sẵn trước đó của Ha Ji Won nên nữ diễn viên đã quyết định từ bỏ bộ phim này.

Ngay sau quyết định của Ha Ji Won nhà đài MBC đã phải thông báo rằng bộ phim sẽ không được phát sóng như thông tin trước đó và đương nhiên Jin Goo cũng phải rời bỏPrometheus.

5 bộ phim Hàn Quốc 'gặp hạn' khi chưa kịp ra mắt đã bị hủy trong tiếc nuối - Ảnh 2

Ha Ji Won

5 bộ phim Hàn Quốc 'gặp hạn' khi chưa kịp ra mắt đã bị hủy trong tiếc nuối - Ảnh 3

Jin Goo

School 2020

Trước đóSchool 2020với sự tham gia của Kim Yohan và Ahn Seo Hyun được thông báo sẽ lên sóng vào tháng 8/2020 nhưng ồn ào đã xảy ra khi bố của Ahn Seo Huyn đưa ra những yêu sách quá đáng đối với nhà sản xuất, do đó nữ diễn viênngay lập tức bị loại khỏi danh sách casting.

5 bộ phim Hàn Quốc 'gặp hạn' khi chưa kịp ra mắt đã bị hủy trong tiếc nuối - Ảnh 4

Ahn Seo Huyn

 

5 bộ phim Hàn Quốc 'gặp hạn' khi chưa kịp ra mắt đã bị hủy trong tiếc nuối - Ảnh 5

Kim Yohan

Tưởng chừng như “thần may mắn” đã mỉm cười với bộ phim khi cuối cùngKim Sae Roncũng đồng ý tham gia với vai nữ chính đang khuyết thì đài KBS bất ngờ thông báo sẽ không phát sóng bộ phim trên kênh của họ.

5 bộ phim Hàn Quốc 'gặp hạn' khi chưa kịp ra mắt đã bị hủy trong tiếc nuối - Ảnh 6

Kim Sae Ron

 

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác nào về việc bộ phim sẽ được chiếu trên các đài khác hay không.

Four Sons

Có lẽFour Sonssẽ trở thành một trong những bộ phim truyền hình đáng xem nhất khi tập hợp bộ đôi diễn viên đẹp như hoa làNana và Park Hae Jin.

5 bộ phim Hàn Quốc 'gặp hạn' khi chưa kịp ra mắt đã bị hủy trong tiếc nuối - Ảnh 7

Park Hae Jin

 

5 bộ phim Hàn Quốc 'gặp hạn' khi chưa kịp ra mắt đã bị hủy trong tiếc nuối - Ảnh 8

Nana

Tuy nhiên xung đột xảy ra khi công ty sản xuất bắt đầu đưa ra những yêu cầu vô lý và không trả tiền cho đoàn làm phim. Điều này đã khiến Nana ngay lập tức rút khỏi bộ phim, thậm chí Park Hae Jin còn nộp đơn kiện công ty sản xuất.

So I Married An Anti-Fan

Sau khi đóng máy hoàn tất và thông báo về dàn diễn viên chính của bộ phim gồm thành viên nhóm SNSD Sooyoung và diễn viên trẻ tiềm năng Choi Tae Joon, đoàn làm phim cho biết chưa có đài nào đồng ý tiếp nhận bộ phim này do đó số phận củaSo I Married An Anti-Fancũng trở nên tăm tối với kết cục bị hoãn chiếu.

 

5 bộ phim Hàn Quốc 'gặp hạn' khi chưa kịp ra mắt đã bị hủy trong tiếc nuối - Ảnh 9

Sooyoung

5 bộ phim Hàn Quốc 'gặp hạn' khi chưa kịp ra mắt đã bị hủy trong tiếc nuối - Ảnh 10

Choi Tae Joon

Wolf

 

Wolflà bộ phim dài 16 tập có sự tham gia của Eric Moon và Han Ji Min.Thực tế bộ phim đã quay đến tập thứ 3 trước khi phải tạm ngưng lại do diễn viên chính Eric bị thương. Sau đóWolfđáng lẽ ra đã được tiếp tục khi dàn diễn viêntập hợp đầy đủ nhưng việc liên tục hoãn lịch quay là lý do khiến bộ phim bị hủy giữa chừng.

5 bộ phim Hàn Quốc 'gặp hạn' khi chưa kịp ra mắt đã bị hủy trong tiếc nuối - Ảnh 11

Han Ji Min

5 bộ phim Hàn Quốc 'gặp hạn' khi chưa kịp ra mắt đã bị hủy trong tiếc nuối - Ảnh 12

Eric Moon

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm