Văn hóa

5 mỹ nhân Việt có gương mặt đạt "tỷ lệ vàng" và góc nghiêng thần thánh khó ai bì kịp

Các mỹ nhân Việt cũng chính là những cô gái sở hữu khuôn mặt "tỷ lệ vàng" mà bao người ao ước.

"Lời nguyền" dính đến vai Đường Tăng: Kẻ thân bại danh liệt, người bị đồn "ăn bám" vợ / 13 cảnh phim gây kinh ngạc tột độ vì "bắt chước" những bức họa huyền thoại: Xuất sắc đến khó phân biệt, nâng tầm cả nội dung phim!

Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo không chỉ sở hữu một nhân cách tốt, một vóc dáng chuẩn chỉnh "vạn người mê" mà còn có một gương mặt thanh tú đạt chuẩn "tỷ lệ vàng". Nàng Hậu sở hữuchóp mũi, miệng và cằm cùng nằm trên một đường thẳng. Côhội tụ những đường nét chuẩn chỉnh của mộtgương mặt quốc dân.

Empty

Empty
Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hoàng Thùy Linh

Gương mặt chính là "vũ khí" lợi hại giúpHoàng Thùy Linh "đốn tim" người nhìn. Từng đường nét trên khuôn mặt của cô nàng thật khó có lời nào để chê.Trước đây, Hoàng Thùy Linhtừng gây sốt với bức ảnh thử nghiệm gương mặt tỷ lệ vàng theo style Hàn Quốc, kết quả là 3 điểm nối giữa chóp mũi, môi và cằm của côthực sự đềunằmtrên 1 đường thẳng.

Empty

Empty

Chi Pu

Nhan sắc của Chi Pu ngày càng "lên hương", cô nàng từng đượcbáoTrung nhiều lần ca ngợi là "đệ nhất mỹ nhân Việt Nam". Thử "ướm" gương mặt của Chi Pu theo quy chuẩn của một gương mặt tỷ lệ vàng, kết quả thực sự ấn tượng khi cằm, mũi và môi của cô nàng đều nằm trên một trục thẳng đứng.Nhìn ở góc nghiêng, các tiêu chí của một gương mặt tỷ lệ vàng được cô nàng đáp ứng đầy đủ. Có thể nói Chi Pu là một trong những sao nữ có nhan sắcchinh phục mọi ánh nhìn.

Empty

Empty

Ninh Dương Lan Ngọc

 

Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng phủ sóngdày đặctrên màn ảnh Việt.Gương mặt xinh đẹp với các đường nét hài hòa đặt chuẩn tỷ lệ vàng. Nàng "ngọc nữ" của màn ảnh sở hữu sống mũi cao, khuôn miệng xinh xắn cùng chiếc cằm gọn gàng. Không chỉ có một gương mặt hài hòa, ưa nhìn mà cô nàng cònsở hữu một thân hình đẹp chuẩn chỉnh.

Empty

Empty

Tiểu Vy

Nhiều người gọi Tiểu Vy là "Hoa hậu đẹp nhất Việt Nam". Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng nàng Hậu này đã sở hữu một vẻ đẹp chuẩn sắc sảo, thu hút với đôi mắt to tròn, lông mày cong, sống mũi cao, bờ môi hững hờ sexy đạt "tỷ lệ vàng" khi nhìn ở góc nghiêng. Dù còn rất trẻ nhưng cô nàng này đã sở hữu vẻ đẹpđạt đến chuẩn mực mà nhiều cô gái phải khát khao.

Empty

Empty
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm