Văn hóa

5 mỹ nữ đẹp nhất với lối trang điểm đơn thuần, Quan Hiểu Đồng đứng thứ năm, Dương Dĩnh thứ hai và ngôi vị đầu tiên rất xứng đáng

Trên thực tế, có rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí trang điểm đậm khi đi du lịch hoặc đóng phim truyền hình, nhưng trên thực tế, họ cũng rất đẹp khi không trang điểm.

Mỹ nhân Hoa ngữ siêu gầy, body 'mỏng cơm' đến mức giẫm cả hai chân lên trứng không vỡ / Những mỹ nhân lai đẹp nhất Hollywood

Thứ 5 Quan Hiểu Đồng. Nói đến tên của cô ấy, tôi nghĩ mọi người đều rất quen thuộc, cô đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh kinh điển đặc sắc. Cũng nổi tiếng trong làng giải trí. Từ bức ảnh này, bạn có thể thấy cách trang điểm và về cơ bản không có sự khác biệt sau khi trang điểm.

sao mặt mộc 3
Quan Hiểu Đồng

Thư tư Dương Mịch và tên tuổi của cô ấy chắc hẳn ai cũng hiểu rõ, nữ diễn viên đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh kinh điển đặc sắc. Nữ hoàng nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh kinh điển xuất sắc mà cô đóng vai chính đều nhận được đánh giá rất cao, từ bức ảnh này, diện mạo trang điểm đơn thuần còn đẹp hơn cả khi trang điểm.

sao mặt mộc 2
Dương Mịch.

Thứ ba, Triệu Lệ Dĩnh đã nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh trong làng giải trí, tôi tin mọi người chắc cũng rất quen thuộc rồi, độ nổi tiếng của cô ấy trong làng giải trí cũng tương đối lớn, rating được đảm bảo. Có rất nhiều tác phẩm kinh điển xuất sắc có sự góp mặt của cô ấy giá trị cũng không chê vào đâu được, lúc trước trang điểm cũng không có gì khác biệt, nhưng mặt mộc nhìn càng ngạc nhiên.

sao mặt mộc 4
Triệu Lệ Dĩnh.

Thứ hai, Dương Dĩnh (Angelababy), đã có rất nhiều bộ phim truyền hình điện ảnh xuất sắc trong làng giải trí, nhưng vì kỹ năng diễn xuất kém nên bị nhiều cư dân mạng phàn nàn, nhưng ngoại hình của anh ấy rất tuyệt vời, sau khi trang điểm thì đẹp như mặt mộc. Không có nhiều khác biệt về ngoại hình, chính là, trang điểm bình thường có chút đen.

sao mặt mộc 0
Angelababy.

Thứ nhất là Địch Lệ Nhiệt Ba, so với những ngôi sao trước, ngôi sao cuối cùng có thể nói là đẹp nhất, tôi tin rằng nhắc đến Địch Lệ Nhiệt Ba thì chắc hẳn ai cũng đã quen, và đã xuất hiện trong rất nhiều tác phẩm kinh điển xuất sắc. Các bộ phim điện ảnh và truyền hình cũng nổi tiếng trong làng giải trí, từ bức ảnh này có thể thấy trước và sau khi trang điểm không có chút thay đổi nào, nhưng diện mạo trang điểm thường thuần khiết hơn.

sao mặt mộc 1
Địch Lệ Nhiệt Ba.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC