Văn hóa

5 nữ diễn viên Hoa ngữ được trả cát-xê cao nhất, Triệu Lệ Dĩnh chỉ đứng thứ hai, và người cuối cùng mới gây bất ngờ

Những nữ diễn viên nằm trong bảng xếp hạng này đều là những tên tuổi có tầm ảnh hưởng tại làng giải trí Hoa ngữ.

Song Hye Kyo là sao nữ duy nhất lọt top 5 diễn viên Hàn Quốc được yêu thích / Muốn kết hôn với Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh đối xử với con của bạn gái ra sao?

Tôn Lệ

5 nữ diễn viên Hoa ngữ được trả cát-xê cao nhất 0

Tôn Lệ là một trong những nữ diễn viên Hoa ngữ được trả cát-xê cao.

Năm 2015, cát-xê của Tôn Lệ đóng trong "Mị Nguyệt truyện" (81 tập) là 60 triệu NDT (213 tỷ đồng), ước tính khoảng 2,6 tỷ mỗi tập. Và đây đã là mức giá sau khi "lệnh giới hạn lương" được giảm xuống, nếu không thì cát- xê của cô còn cao hơn nhiều con số này. Sau sự thành công vang dội của bộ phim này, Tôn Lệ đã vượt xa thu nhập của chồng mình là Đặng Siêu.

Triệu Lệ Dĩnh

5 nữ diễn viên Hoa ngữ được trả cát-xê cao nhất 5

Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên nổi tiếng, nhưng ít ai biết được rằng cô lại tốt nghiệp trường kỹ thuật điện tử, không phải chuyên ngành về lĩnh vực giải trí. Thế nhưng, bằng tài năng và sự lao động miệt mài, giờ cô đã trở thành ngôi sao sáng giá như hiện nay. Sở hữu khuôn mặt tròn và rất có duyên, Triệu Lệ Dĩnh chiếm được tình cảm của rất nhiều khán giả. Hiện nay, mỗi bộ phim truyền hình cô ấy đóng đều có rating và danh tiếng rất cao. Cát-xê của cô vào khoảng 400.000-700.000 nhân dân tệ (khoảng 1,4 đến 2,4 tỷ đồng) mỗi tập.

Dương Mịch

 

5 nữ diễn viên Hoa ngữ được trả cát-xê cao nhất 3

Có thông tin cho rằng công ty của Dương Mịch là Gia Hành Media được định giá 5 tỷ nhân dân tệ vào năm 2017. Vào ngày 24/3/2017, Perfect World đã đầu tư 500 triệu nhân dân tệ để đăng ký cho Gia Hành Media. Ngoài Gia Hành Media, Dương Mịch còn nắm giữ nhiều công ty, bao gồm Trung tâm Giao lưu Văn hóa Dương Mịch Thượng Hải, Trung tâm Truyền thông Văn hóa Dương Mịch Thượng Hải... tất cả đều là các công ty văn hóa điện ảnh và truyền hình. Có thể thấy Dương Mịch giàu cỡ nào. Phim truyền hình của Dương Mịch được trả khoảng 500.000 nhân dân tệ (khoảng 1,7 tỷ đồng) mỗi tập, và phim điện ảnh được trả khoảng 3 triệu tệ (khoảng 10 tỷ đồng).

Đồng Lệ Á

5 nữ diễn viên Hoa ngữ được trả cát-xê cao nhất 1

Đồng Lệ Á sinh năm 1984 tại Tân Cương. Cô là mỹ nhân có vẻ ngoài rất ngọt ngào nhưng tính cách rất mạnh mẽ. Đồng Lệ Á học múa từ khi còn nhỏ, sau đó đến Bắc Kinh bắt đầu sự nghiệp diễn viên và đóng nhiều phim cổ trang. Vai diễn cô đóng trong phim truyền hình “Tiền đồ lớn lao” với cát-xê là 450.000 nhân dân tệ (khoảng 1,6 tỷ đồng) mỗi tập.

 

Trương Mạn Ngọc

5 nữ diễn viên Hoa ngữ được trả cát-xê cao nhất 2

Trương Mạn Ngọc là một siêu sao trong làng điện ảnh Hoa ngữ. Cô là ngôi sao có tầm ảnh hưởng và danh tiếng lớn trong và ngoài nước. Trương Mạn Ngọc giành được nhiều giải thưởng lớn và có sức hút phòng vé mạnh mẽ. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã dừng đóng phim suốt nhiều năm nay. Đường tình duyên của Trương Mạn Ngọc nhiều gập ghềnh, và đây cũng là lý do cô giải nghệ. Thật khó có thể biết được cô sẽ nhận bao nhiêu cát-xê mới nhận lời đóng phim trở lại vào thời điểm này.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm